Aaviyanavarae Parisutha Dheivame Song Lyrics
Aaviyanavarae Parisutha Dheivame Ummai Aarathipaen Aatkonda Sonthame Tamil Christian Song Lyrics Sung by. James Kumar.
Aaviyanavarae Parisutha Dheivame Christian Song Lyrics in Tamil
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆட்கொண்ட சொந்தமே – 2
பெலமுள்ள வாழ்க்கை
என்னில் வையும் தேவா
பெலவானாய் மாற்ற உம்மால் ஆகும் – 2
பெலவீனம் போக்கிடும் தேவாவியே
பெலவீனம் மாற்றிடும் தூயாவியே – 2
ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை என்றென்றுமே
1. நண்பர்கள் என்னை ஒதுக்கினதுண்டு
சொந்தங்கள் எல்லாம் வெறுத்ததுண்டு – 2
துணையாக வந்த என் துணையாளரே
துயரங்கள் போக்கிடும் எஜமானரே – 2
2. வறண்ட என் கோலை துளிர் விட செய்தீர்
பூக்களும் கனிகளும் காண செய்தீர்
வறண்ட என் வாழ்வை துளிர் விட செய்தீர்
கிருபையும் வரங்களும் காண செய்தீர்
மனிதர்கள் முன் தலை நிமிர செய்தீர்
ராஜாக்களோடு எனை அமர செய்தீர் – 2
Aaviyanavarae Parisutha Dheivame Christian Song Lyrics in English
Aaviyanavarae Parisutha Dheivame
Ummai Aarathipaen
Aatkonda Sonthame – 2
Belamulla Vazhkai
Ennil Veiyum Deva
Belavaanaai Maatra Ummalaagum – 2
Belaveenam Pokkidum Devaaviye
Belavaanaai Maatridum Thooyaaviye – 2
Aarathanai Aarathanai
Aarathanai Endrendrume
1. Nanbargal Ennai Othikinathundu
Sonthangal Ellam Veruthathundu – 2
Thunaiyaga Vantha En Thunaiyalare
Thuyarangal Pokkidum Yejamaanare – 2
2. Varanda En Kolai Thulirvide Seitheer
Pookkalum Kanigalum Kaana Seitheer
Varanda En Vazhvai Thulirvide Seitheer
Kirubaiyum varangalum Kaana Seitheer
Manithargal Mun Thalainimira Seitheer
Rajakkalod Ennai Amara Seitheer – 2
Comments are off this post