Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha Lyrics
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha Aaviyaanavarae Anpin Aaviyae, Anpin Aaviyae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Rev. Caleb Jeyakumar.
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha Christian Song in Tamil
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
பரிசுத்த ஆவியானவரே
அன்பின் ஆவியே, அன்பின் ஆவியே
அபிஷேகம் இன்று தாருமே
1. பாத்திரம் நிரம்பி வழிய வேண்டுமே
கன்மலை தடாகமாக வேண்டுமே
கற்பாறை நீரூற்றாக வேண்டுமே
வரப்புகள் யாவும் தணிய வேண்டுமே
2. ஜனத்தின் மேல் அசைவாட வேண்டுமே
ஜனத்தின் பாவம் உணர்த்த வேண்டுமே
ஒழுங்கின்மை மாற வேண்டுமே
வெறுமை நிறைவாக வேண்டுமே
3. உள்ளத்தில் ஆறுதல் வேண்டுமே
வாழ்விலே மாறுதல் வேண்டுமே
ஊழியத்தில் எழுப்புதல் வேண்டுமே
பாழிடங்கள் அரண்மனையாகவே
4. நாவிலே அக்கினி வேண்டுமே
உள்ளத்தி ஜீவநதி ஓடவே
பெருங்காற்று முழக்கம் வேண்டுமே
இருக்கும் இடம் அசைய வேண்டுமே
5. வல்லமை வரங்கள் வேண்டுமே
சொல்லவும் வாக்குகள் வேண்டுமே
கள்ளங்கபடு மாற வேண்டுமே
உள்ளத்தில் தேவ அன்பு வேண்டுமே
6. அந்நிய பாஷைகள் பேசியே
மண்ணிலே சாட்சியாய் வாழவே
விண்ணிலே உம்மை நான் சந்திக்க
புண்ணியரே என்னையும் நிரப்புமே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha Christian Song in English
Aaviyaanavarae Aaviyaanavarae
Parisuththa Aaviyaanavarae
Anpin Aaviyae, Anpin Aaviyae
Apishaekam Intu Thaarumae
1. Paaththiram Nirampi Valiya Vaenndumae
Kanmalai Thadaakamaaka Vaenndumae
Karpaarai Neeroottaka Vaenndumae
Varappukal Yaavum Thanniya Vaenndumae
2. Janaththin Mael Asaivaada Vaenndumae
Janaththin Paavam Unarththa Vaenndumae
Olunginmai Maara Vaenndumae
Verumai Niraivaaka Vaenndumae
3. Ullaththil Aaruthal Vaenndumae
Vaalvilae Maaruthal Vaenndumae
Ooliyaththil Elupputhal Vaenndumae
Paalidangal Arannmanaiyaakavae
4. Naavilae Akkini Vaenndumae
Ullaththi Jeevanathi Odavae
Perungaattu Mulakkam Vaenndumae
Irukkum Idam Asaiya Vaenndumae
5. Vallamai Varangal Vaenndumae
Sollavum Vaakkukal Vaenndumae
Kallangapadu Maara Vaenndumae
Ullaththil Thaeva Anpu Vaenndumae
6. Anniya Paashaikal Paesiyae
Mannilae Saatchiyaay Vaalavae
Vinnilae Ummai Naan Santhikka
Punniyarae Ennaiyum Nirappumae
Comments are off this post