Abishegam – Madhan Mosses Song Lyrics
Abishegam Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Madhan Mosses
Abishegam Christian Song Lyrics in Tamil
அபிஷேகம் செய்திடும்
அபிஷேக தைலத்தால்
அபிஷேகம் செய்திடும்
ஆனந்த தைலத்தால்
அபிஷேகம் செய்திடும்
பரிசுத்த தைலத்தால்
வேறொரு இதயம்
தாருமே எனக்கு
உமக்காய் அடையாளமாய் நிற்பேன்
தேவனின் ஆவியே
தங்கிடும் எனக்குள்
உமக்காய் அனலாக செயல்படுவேன்
அபிஷேக தைலமே
என்னை நிரப்பிடுதே
பூரண ஆனந்தம்
தாருமே எனக்கு
நாள்தோறும் உம்மை நான் துதித்திடுவேன்
துயரங்கள் யாவும்
நீக்கிடும் எனக்குள்
நித்திய மகிழ்ச்சி தங்கிடுமே
ஆனந்த தைலமே
என்னை நிரப்பிடுதே
பரிசுத்த ஜீவியம்
தாருமே எனக்கு
ஆத்துமா உமக்குள் வாழ்ந்திடுமே
ஆவியின் வரங்கள்
தாருமே எனக்கு
உந்தனின் ஊழியம் செய்திடுவேன்
பரிசுத்த தைலமே
என்னை நிரப்பிடுதே
Abishegam Christian Song Lyrics in English
Abishegam seithidum
Abishega thailaththal
Abishegam seithidum
Anantha thailaththal
Abishegam seithidum
Parisuththa thailaththal
Veroru idhayam
Tharume enakku
Umakkaai adaiyalamaai nirpen
Thevanin aaviye
Thangidum enakkul
Umakkaai analaga seyalpaduven
Abishega thailame
Ennai nirappiduthe
Paripoorana aanantham
Tharume enakku
Nalthorum ummai naan thuthiduven
Thuyarangal yaavum
Neekkidum enakkul
Niththiya magizhchchi thangidume
Anantha thailame
Ennai nirappiduthe
Parisuththa jeeviyam
Tharume enakku
Aaththumaa umakkul vaazhnthidume
Aaviyin varangal
Tharume enakku
Unthanin oozhiyam seithiduven
Parisuththa thailame
Ennai nirappiduthe
Comments are off this post