Abishegam Yen Thalai Melae

Abishegam Yen Thalai Melae Song Lyrics in English

Apishaekam En Thalaimaelae
Aaviyaanavar Enakkullae
Mulangiduvaen Suvisesham
Sirumaippatta Anaivarukkum

Apishaekam Enmaelae
Aaviyaanavar Enakkullae

1. Ithayangal Norukkappattar
Aeraalam Aeraalam
Kaayam Kattuvaen Thaesamengum
Yesuvin Naamaththinaal

2. Siraiyilullor Aayirangal
Viduthalai Peranumae
Kattavilkkanum Kattavilkkanum
Kattukkalai Utaikkanum

3. Thuthiyin Utai Porththanumae
Odungina Janaththirku
Thuyaraththukkup Pathilaaka
Aanantha Thailam Vaenndumae

4. Kirupaiyin Kaala Ithuvanto
Arivikkanum Athivaekamaay
Iratchakar Yesu Varappokiraar
Aayaththamaakanumae

Abishegam Yen Thalai Melae Song Lyrics in Tamil

அபிஷேகம் என் தலைமேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே
முழங்கிடுவேன் சுவிசேஷம்
சிறுமைப்பட்ட அனைவருக்கும்

அபிஷேகம் என்மேலே
ஆவியானவர் எனக்குள்ளே

1. இதயங்கள் நொறுக்கப்பட்டோர்
ஏராளம் ஏராளம்
காயம் கட்டுவேன் தேசமெங்கும்
இயேசுவின் நாமத்தினால்

2. சிறையிலுள்ளோர் ஆயிரங்கள்
விடுதலை பெறணுமே
கட்டவிழ்க்கணும் கட்டவிழ்க்கணும்
கட்டுக்களை உடைக்கணும்

3. துதியின் உடை போர்த்தணுமே
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
துயரத்துக்குப் பதிலாக
ஆனந்த தைலம் வேண்டுமே

4. கிருபையின் கால இதுவன்றோ
அறிவிக்கணும் அதிவேகமாய்
இரட்சகர் இயேசு வரப்போகிறார்
ஆயத்தமாகணுமே

Keyboard Chords for Abishegam Yen Thalai Melae Keyboard Chords

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 32 Album

Comments are off this post