Abrahamin Devan Christian Song Lyrics

Abrahamin Devan Isaacin Devan Yacobin Devanum Nirae Unmay Ulavar Vakutatham Maridar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Elisha Isaac.

Abrahamin Devan Christian Song Lyrics in Tamil

ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவன் நீரே
உண்மை உள்ளவர் வாக்குத்தத்தம் மாறிடார்
இயேசு ராயன் அவரே
ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவன் நீரே
எங்கள் தேவன் அவர் உலகத்தின் இரட்சகர்
மீண்டும் வந்திடுவாரே

அல்லேலூயா ஆடிப்பாடி மகிழுவோம்
அல்லேலூயா உம் நாமம் உயர்த்துவோம்-2

1. தள்ளப்பட்ட நம்மை தேடி வந்த தேவன் அவர்
ஒதுக்கப்பட்ட நம்மை உயர்த்தி விட்ட ராயன் அவர்-2
வெறுமையாய் வாழ்ந்த நம்மை நிரப்பி விட்டாரே
பிரசன்னத்தால் நிரப்பி விட்டாரே-2

2. ஆசீர்வாதத்தினால் பெருக வைக்கும் தேவன் அவர்
செழிப்பாய் மாற்றி நம்மை மகிழ வைக்கும் ராயன் அவர்-2
துக்கத்தின் நாட்களை முடித்து விட்டாரே
மகிழ்ச்சியால் துவக்கி விட்டாரே-2

3. கர்த்தர் நல்லவர் என்பதை நான் ருசித்துக் கொண்டேன்
அவரை நம்பியதால் பாக்கியம் பெற்றுக் கொண்டேன்-2
தோல்வி என்பது எனக்கில்லையே(நமக்கில்லையே)
வெற்றி எப்பொழுதுமே(நம்முடையதே)-2

Abrahamin Devan Christian Song Lyrics in English

Abrahamin Devan Isaacin Devan
Yacobin Devanum Nirae
Unmay Ulavar Vakutatham Maridar
Yesu Rajan Avarae
Abrahamin Devan Isaacin Devan
Yacobin Devanum Nirae
Yengal Devan Avar Ullagathin Rachagar
Mindum Vanthiduvirae

Hallelujah Adipadi Magiluvom
Hallelujah Um Namam Uyarthuvom

1. Thalapadda Namai Thedi Vantha Devan Avar
Othukapadda Namai Uuiyarthivida Rajan Avar
Verumayai Valntha Namai Nirappividarae
Prasanathal Nirapividirae

2. Asirvathathinal Perugavaykum Devan Avar
Selipay Mathi Namay Magilavaykum Rajan Avar
Dhuganthin Natkalai Mudithuvidarae
Magilchiyal Thuvakividarae

3. Karthar Nallavar Enbathai Nan Rusichukonden
Avarai Nambiyathal Bakiyam Petrukonden
Tholvi Enbathu Ennakillayae(Namakillayae)
Vetri Epoluthumae(Namudaiyathae)

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post