Akkini Akkini Elupudhal Lyrics
Akkini Akkini Elupudhal Thanthidum Akkini Akkini Apishaekam Thaevaa Tamil Christian Song Lyrics Sung By. J. Sam Jebadurai.
Akkini Akkini Elupudhal Christian Song in Tamil
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
தந்திடும் அக்கினி – 2
அக்கினி அபிஷேகம் தேவா
இப்போ ஊற்றிடுமே – 2
1. பெந்தெகொஸ்தே நாளில் இறங்கிய
பரிசுத்த அக்கினி – 2
இந்த வேளையிலே எங்கள்
மீதே இறங்கட்டுமே – 2 -அக்கினி
2. மேல்வீட்டறையிலே நிரப்பிய
பரலோக அக்கினி – 2
இந்த வேளையிலே எங்கள்
மீதே இறங்கட்டுமே – 2
3. உன்னத பெலத்தினாலே
எம்மை இடைக்கட்டும் அக்கினி – 2
எங்கள் தேசத்திலே பற்றிப்
பிடித்து பரவட்டுமே – 2
Akkini Akkini Elupudhal Christian Song in English
Akkini Akkini Elupputhal
Thanthidum Akkini – 2
Akkini Apishaekam Thaevaa
Ippo Oottidumae – 2
1. Penthekosthae Naalil Irangiya
Parisuththa Akkini – 2
Intha Vaelaiyilae Engal
Meethae Irangattumae – 2 -Akkini
2. Maelveettaraiyilae Nirappiya
Paraloka Akkini – 2
Intha Vaelaiyilae Engal
Meethae Irangattumae – 2
3. Unnatha Pelaththinaalae
Emmai Itaikkattum Akkini – 2
Engal Thaesaththilae Pattip
Pitiththu Paravattumae – 2
Comments are off this post