Akkini Moondathu – Fr.Berchmans Song Lyrics

Akkini Moondathu Christian Song Lyrics in Tamil and English From JJ453 Tamil Christian Song Sung By.Fr.Berchmans

Akkini Moondathu Christian Song Lyrics in Tamil

அக்கினி மூண்டது அனல் கொண்டது
என் இதயம் தியானம் செய்கையில்
அக்கினி அக்கினி
பரலோக பரிசுத்த அக்கினி

1. பற்ற வைக்க வந்தேன் பூமியிலே அக்கினி
இப்பொழுதே எரிய வேண்டும் ஏங்குகிறார்
பலிபீடத்தில் அக்கினி அவியாமல் எப்பொழுதும்
எரிந்து கொண்டே இருக்க வேண்டும்

2. அதிசய அக்கினி, அழைப்பு விடுக்கும் அக்கினி
அசுத்தம் நீக்கி அனுப்புகின்ற அன்பு அக்கினி
சுட்டெரிக்கும் அக்கினி சுத்திகரிக்கும் அக்கினி
பரிசுத்த ஸ்தலமாக்கும் தூய அக்கினி

3. வழிநடத்தும் அக்கினி வாழ வைக்கும் அக்கினி
போகும் பாதை காட்டுகின்ற புனித அக்கினி
வெளிச்சம் தரும் அக்கினி விலகாத அக்கினி
வேண்டுதல் செய்யும் போது இறங்கும் அக்கினி

4. பர்வதங்கள் எல்லாம் மெழுகுபோல உருகிடும்
பரிசுத்த தூய அக்கினி முன்னால்
சுற்றிலும் இருக்கின்ற எதிரியின் கிரியைகளை
அக்கினி முன் சென்று அகற்றுகின்றது

5. தீர்க்கதரிசி எலியா ஜெபித்தபோது அன்று
ஆவியானவர் அக்கினியாய் இறங்கி வந்தார்
கர்த்தரே தெய்வம் கர்த்தரே தெய்வம்
ஆர்ப்பரித்து ஜனங்கள் மனம் திரும்பினார்கள்

Akkini Moondathu Christian Song Lyrics in English

Akkini moondathu ananl kondathu
Akkini akkini
Paraloga parisuththa akkini

1.Patra vaikka vanthen poomiyile akkini
Ippozhuthe eriya vendum engukiraar
Palipeedaththil akkini aviyaamal eppozhuthum
Erinthu konde irukka vendum

2.Athisaya akkini, azhaippu vidukkum akkini
Asuththam neekki anuppukindra anpu akkini
Sutterikkum akkini suththikarikkum akkini
Parisuththa sthalamaakkum thooya akkini

3.Vazhinadaththum akkini vaazha vaikkum akkini
Pogum pathai kaatukindra akkini punitha akkini
Velichcham tharum akkini vilagatha akkini
Venduthal seyyum pothu irangum akkini

4.Parvathangal ellam mezhuku pola urukidum
Parisuththa thooya akkini munnaal
Sutrilum irukkindra ethiriyin kiriyaigalai
Akkini mun sendrathu akatrukindrathu

5.Theerkkatharisi eliya jebiththa pothu andru
Aviyanavar akkiniyai irangi vanthaar
Karththare theivam karththare theivam
Aarppariththu janangal manam thirumpinaargal

Other Songs from JJ453 Tamil Christian Song Album

Comments are off this post