Akkiniyai Poda Vandheerae Christian Song Lyrics
Akkiniyai Poda Vandheerae Patri Eriya Vendum Endreerae Tamil Christian Song Lyrics From The Album Uthamiyae Vol 1 Sung By. David T.
Akkiniyai Poda Vandheerae Christian Song Lyrics in Tamil
அக்கினியை போட வந்தீரே
பற்றி எரிய வேண்டும் என்றீரே (2)
இயேசையா உங்க விருப்பம்
இப்போ என்னிலே நிறைவேறட்டும் (2)
அக்கினி அபிஷேக அக்கினி
இறங்கட்டும் என் மேலே
நிரப்பட்டும் இப்போதே (2)
1. மேல் வீட்டறையினிலே இறங்கின அக்கினி
எங்கள் மத்தியிலே இப்போ இறங்கட்டுமே
அக்கினி நாவுகள் அமரட்டும் இப்போது
பற்பல பாஷைகளை பேசிட செய்யட்டுமே (2)
2. என்னை கேட்டருளும் என்று எலியா ஜெபித்த போது
இறங்கின அக்கினி இப்போ என்மேல் இறங்கட்டுமே
அவியாத அக்கினி எரியட்டும் உள்ளங்களில்
எழுந்து ஜூவாலிக்கவே இப்போ எண்ணை ஊற்றிடுமே (2)
3. சீனாய் மலையினிலே இறங்கின அக்கினி
சீயோன் சபைதனிலே இறங்கட்டும் இப்போதே
அக்கினி புகைக்கடாய் நிரம்பட்டும் இப்போதே
மலைமேல் பட்டணமாய் ஒளிரச் செய்யட்டுமே (2)
Akkiniyai Poda Vandheerae Christian Song Lyrics in English
Akkiniyai Poda Vandheerae
Patri Eriya Vendum Endreerae (2)
Yesaiya Unga Viruppam
Ippo Ennilae Niraiverattum (2)
Akkini Abishega Akkini
Irangattum En Melae
Nirappattum Ippothae (2)
1. Mael Veettaraiyinilae Irangina Akkini
Engal Mathiyilae Ippo Irangattumae
Akkini Naavugal Amarattum Ippothu
Parpala Bashaigalai Pesida Seiyattumae (2)
2. Ennai Kaettarulum Entru Eliya Jebithapothu
Irangina Akkini Ippo Enmael Irangattumae
Aviyatha Akkini Eriyattum Ullangalil
Elunthu Juvalikkavae Ippo Ennai Ootridumae (2)
3. Sinaai Malayinilae Irangina Akkini
Seeyon Sabaithanilae Irangattum Ippothae
Akkini Puhaikkaadaai Nirambattum Ippothae
Malaimel Pattanamai Olira Seiyattumae (2)
Keyboard Chords for Akkiniyai Poda Vandheerae
Comments are off this post