Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal Song Lyrics
Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal Thiralaay Nirkum Yaar Ivarkal Tamil Christian Song Lyrics Sung By. N.Emil Jebasingh.
Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal Christian Song in Tamil
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
சேனைத் தலைவராம் இயேசுவின் பொற்றளத்தில்
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
1. எல்லா ஜாதியார் எல்லாக் கோத்திரம்
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால்
சீர் போராட்டம் செய்து முடித்தோர் — அழகாய்
2. வெள்ளை அங்கியைத் தரித்துக்கொண்டு
வெள்ளைக் குருத்தாம் ஓலை பிடித்து
ஆர்ப்பரிப்பார் சிங்காசனம் முன்பு
ஆட்டுக்குட்டிக்கே மகிமையென்று — அழகாய்
3. தனிமையிலும் வறுமையிலும்
லாசரு போன்று நின்றவர்கள்
யாசித்தாலும் போஷித்தாலும்
விசுவாசத்தைக் காத்தவர்கள்
4. இனி இவர்கள் பசி அடையார்
இனி இவர்கள் தாகமடையார்
வெயிலாகிலும் அனலாகிலும்
வேதனையை அளிப்பதில்லை — அழகாய்
5. ஆட்டுக்குட்டிக்கு தான் இவர் கண்ணீரை
அற அகற்றித் துடைத்திடுவார்
அழைத்துச் செல்வார் இன்ப ஊற்றுக்கே
அள்ளிப் பருக இயேசு தாமே
Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal Christian Song in English
Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal?
Thiralaay Nirkum Yaar Ivarkal?
Senaith Thalaivaraam Yesuvin Pottalaththil
Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal?
1. Ellaa Jaathiyaar Ellaak Koththiram
Ellaa Moliyum Paesum Makkalaam
Siluvaiyin Geel Yesu Iraththaththaal
Seer Poraattam Seythu Mutiththor — Alakaay
2. Vellai Angiyaith Thariththukkonndu
Vellaik Kuruththaam Olai Pitiththu
Aarpparippaar Singaasanam Munpu
Aattukkuttikkae Makimaiyentu — Alakaay
3. Thanimaiyilum Varumaiyilum
Laasaru Pontu Nintavarkal
Yaasiththaalum Poshiththaalum
Visuvaasaththaik Kaaththavarkal
4. Ini Ivarkal Pasi Ataiyaar
Ini Ivarkal Thaakamataiyaar
Veyilaakilum Analaakilum
Vaethanaiyai Alippathillai — Alakaay
5. Aattukkuttikku Thaan Ivar Kannnneerai
Ara Akattith Thutaiththiduvaar
Alaiththuch Selvaar Inpa Oottukkae
Allip Paruka Yesu Thaamae
Comments are off this post