Alangara Vaasalaalae Prevaesika Lyrics

Artist
Album

Alangara Vaasalaalae Prevaesika Song Lyrics in English

Alangara Vaasalaalae
Prevaesika Vanthunirkirom
Theivaveetinnanmaiyalae,
Nirambidavanthunirkirom

Aarathikavanthom, Anbukooravanthom
Yehovadevanayae,
Thuthithida Vanthom Tholuthida Vanthom
Thooyavar Yesuvayae

1. Aalayam Seluvathae,
Athu Magilchiyai Thanthiduthae..
Yen Sabayudanae, Umai Tholuthidavae
Kirubayum Kidaithittathae.

2. Bali-Galai Seluthidavae, Jeeva Baliyaga Maaridavae
Marurubathin Iruthayathai Thantheerae,
Sthothiram Sthothiramae..
Suga Jeevan Belan Neer Thantheerae Sthothiram
Sthothiramae..

3. Nanmai Seithavarkae – Naangal
Nandri Seluthuvomae,
Yemkaanikkaiyai, Um Karangalilae
Urchaagamai Vithaikiromae

4. Thuthi Ganammagimayumae
Mulu-Manathodu Seluthinomae,
Samboorana Aasirvaathangalal
Thirupthiyai Anupidumae

Alangara Vaasalaalae Prevaesika Song lyrics in Tamil

அலங்கார வாசலாலே
பிரவேசிக்க வந்து நிற்கிறோம்
தெய்வ வீட்டின் நன்மையாலே,
நிரம்பிட வந்து நிற்கிறோம்

ஆராதிக்க வந்தோம், அன்புகூற வந்தோம்
யெகோவா தேவனையே,
துதித்திட வந்தோம் தொழுதிட வந்தோம்
தூயவர் இயேசுவையே

1. ஆலயம் செல்வதே,
அது மகிழ்ச்சியை தந்திடுதே
என் சபையுடனே, உமை தொழுதிடவே
கிருபையும் கிடைத்திட்டதே

2. பலிகளை செலுத்திடவே,
ஜீவ பலியாக மாறிடவே
மருரூபத்தின் இருதயத்தை தந்தீரே,
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
சுக ஜீவன் பெலன் நீர் தந்தீரே ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே

3. நன்மை செய்தவர்கே – நாங்கள்
நன்றி செலுத்துவோமே,
எம்காணிக்கையை, உம் கரங்களிலே
உற்சாகமாய் விதைக்கிறோமே

4. துதி கணம் மகிமையுமே
முழு-மனதோடு செலுத்தினோமே,
சம்பூரண ஆசிர்வாதங்களால்
திருப்தியை அனுப்பிடுமே

Keyboard Chords for Alangara Vaasalaalae Prevaesika

Other Songs from Nandri Vol 6 Album

Comments are off this post