Alavillatha Um Anbu Dhane Lyrics
Alavillatha Um Anbu Dhane Song Lyrics in Tamil
அளவில்லாத உம் அன்பு தானே
மாறாத உந்தன் கிருபை தானே
இன்னல் வரை என் வாழ்வினை நடத்தின தயவு தானே
அளவில்லாத உம் அன்பு தானே
மாறாத உந்தன் கிருபை தானே
உமக்கே ஆராதனை – 4
1. இயேசுவின் பாதத்தில் அமர்ந்திருக்கும் அனைவருக்கும்
இளைப்பாறுதல் தர காத்திருப்பார் – 2
என் வாழ்வினை இந்நாள் வரை – 2
நடத்தின என் தேவன் பெரியவரே – 2
உமக்கே ஆராதனை – 4
2. உலகத்தால் உடைக்கப்பட்ட என் வாழ்க்கையின்
வருத்தத்தையே மாற்றி எழுத அவர் காத்திருந்தார் – 2
சத்ருக்கு முன் என் வாழ்க்கையை – 2
அலங்கரிக்க என் தேவன் வல்லவரே – 2
உமக்கே ஆராதனை – 4
Alavillatha Um Anbu Dhane Song Lyrics in English
Alavillatha Um Anbu Dhane
Maaratha Unthan Kirubai Dhane
Innal Varai En Valvinai Nadathina Dhayavu Dhane
Alavillatha Um Anbu Dhane
Maaratha Unthan Kirubai Dhane
Umake Aaradhane – 4
1. Yesuvin Paathathil Amarnthirukkum Anaivarukkum
Ilaipaaruthal Thara Kaththirupaar – 2
En Vazhvinai Innaal Varai – 2
Nadathina En Devan Periyavare – 2
Umake Aaradhane – 4
2. Ulagathal Udaikkapatta En Vaazhkayin
Varuthathaiye Matri Yezhutha Avar Kathirundar – 2
Sathrukku Mun En Vaazhkaiyai – 2
Alangarikka En Devan Vallavare – 2
Umake Aaradhane – 4
Comments are off this post