Alla Alla Kuraiyatha Anbu Lyrics

Alla Alla Kuraiyatha Anbu Rusikka Rusikka Thevittatha Anpu Tamil Christian Song Lyrics Sung By. K.S. Wilson.

Alla Alla Kuraiyatha Anbu Christian Song in Tamil

அள்ள அள்ள குறையாத அன்பு
ருசிக்க ருசிக்க தெவிட்டாத அன்பு
சொல்ல சொல்ல முடியாத அன்பு – என்
இயேசுவின் இணையில்லாத அன்பு

1. பெயரைச் சொல்லி அழைத்த அன்பு
என்னை உயர்த்தி வைத்த உன்னத அன்பு
என்னை கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு

2. என்னையும் அபிஷேகித்த அன்பு
என்னை அதிசயமாய் நடத்தின அன்பு
என்னை கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு

3. என்னையும் நினைத்த அன்பு
என்னை கைவிடாமல் நடத்திய அன்பு
என்னை கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு

4. பாவங்களை மன்னித்த அன்பு
என்னை பரிசுத்தமாய் மாற்றிய அன்பு
என்னை கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு

5. ஊழியத்தை கொடுத்த அன்பு
என்னை ஊழியனாய் மாற்றின அன்பு
என்னை கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு

Alla Alla Kuraiyatha Anbu Christian Song in English

Alla Alla Kuraiyaatha Anpu
Rusikka Rusikka Thevittatha Anpu
Solla Solla Mutiyaatha Anpu – En
Yesuvin Innaiyillaatha Anpu

1. Peyaraich Solli Alaiththa Anpu – Ennai
Uyarththi Vaiththa Unnatha Anpu – Ennai
Kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu

2. Ennaiyum Apishaekithhda Anpu – Ennai
Athisayamaay Nadaththi Vantha Anpu – Ennai
Kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu

3. Ennaiyum Ninaiththa Anpu – Ennai
Kaividaamal Nadaththiya Anpu – Ennai
Kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu

4. Paavangalai Manniththa Anpu – Ennai
Parisuththamaay Maattiya Anpu – Ennai
Kavarntha Konnda Yesuvin Anpu

5. Ooliyaththai Koduththa Anpu – Ennai
Ooliyanaay Maattiya Anpu – Ennai
Kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post