Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Christian Song Lyrics
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Dhevan Neerae Aaraathikkintrom Tamil Christian Song Lyrics From the Album Messia Vol 5 Sung By. S. Selvakumar.
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Christian Song Lyrics in Tamil
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஜீவனுள்ள தேவன் நீரே
ஆராதிக்கின்றோம் ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
உயிரோடிருப்பவரை
1. மரணமே உன் கூர் எங்கே
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
என்றே முழங்கி ஜெயித்தெழுந்தீர்
சாவை வென்றுவிட்டீர்
2. சாவாமையுள்ள தேவன் நீரே
சதாகாலமும் ஜீவிக்கின்றீரே
நீண்ட ஆயுள் உள்ளவரே
நிரந்தரமானவரே
3. முதலும் முடிவும் இல்லாதவரே
ஆதி அந்தம் எல்லாம் நீரே
அநாதி தேவனாய் இருப்பவரே
அழிவில்லாதவரே
4. கல்லுமல்ல மண்ணும் அல்ல
ஆவியான தேவன் நீரே
மகிமையின் ராஜா ஜீவிக்கின்றீர்
என்னோடு இருக்கின்றீர்
5. உயிர்த்தெழுதலும் ஜீவனும் நீரே
உமக்குள் மரிப்போர் உயிர்த்தெழுவாரே
இயேசுவின் பின்னே வருவோருக்கு
மரணம் என்றும் இல்லையே
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Christian Song Lyrics in English
Allaeluyae Allaeluyae
Jeevanulla Dhevan Neerae
Aaraathikkintrom Aarpparikkintrom
Uyirotiruppavarai
1. Maranamae Un Koor Engkae
Paathaalamae Un Jeyam Engkae
Enrae Muzhangki Jeyiththezhuntheer
Savai Venruvitteer
2. Savamaiyulla Dhevan Neerae
Chathaakaalamum Jeevikkinreerae
Neenda Aayul Ullavarae
Niranhtharamaanavarae
3. Mudhalum Mudivum Illaadhavarae
Aadhi Andham Ellaam Neerae
Anaadhi Thaevanaay Iruppavarae
Azhivillaadhavarae
4. Kallumalla Mannum Alla
Aaviyaana Dhevan Neerae
Makimaiyin Raajaa Jeevikkinreer
Ennoatu Irukkinreer
5. Uyirththezhuthalum Jeevanum Neerae
Umakkul Marippoar Uyirththezhuvaarae
Yesuvin Pinnae Varuvorukku
Maranam Endrum Illaiyae
Comments are off this post