Amarnthiruppaen Anpar Samookaththilae Lyrics
Amarnthiruppaen Anpar Samookaththilae Amaithi Tharum Avar Kuralolikka En Pukal Maalai Avr Karpanai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Kalvaari Naadhaa Sung By. D.G.S. Dhinakaran.
Amarnthiruppaen Anpar Samookaththilae Christian Song in Tamil
அமர்ந்திருப்பேன் அன்பர் சமூகத்திலே
அமைதி தரும் அவர் குரலொலிக்க
என் புகழ் மாலை அவ்ர் கற்பனை
என்னைக் காக்கும் அரணுமதே
1. பெலவீனங்கள் தினம் தொடருகையில்
பாலைவனம் போல் வாழ்க்கை
தோன்றுகையில்
வல்லவர் வலக்கரம் என்னைத் தாங்கும்
மெல்ல அணைத்து அவா் சுமந்து செல்வார்
2. வானவர் வாக்குகள் அமிர்தமாமே
வானின் மன்னா போலவே ஜீவன் தரும்
பொன்னிலும் அதி விலையேறியது
நன்மை தரும் தினம் வாழ்வில் அது
Amarnthiruppaen Anpar Samookaththilae Christian Song in English
Amarnthiruppaen Anpar Samookaththilae
Amaithi Tharum Avar Kuralolikka
En Pukal Maalai Avr Karpanai
Ennaik Kaakkum Aranumathae
1. Pelaveenangal Thinam Thodarukaiyil
Paalaivanam Pol Vaalkkai
Thontukaiyil
Vallavar Valakkaram Ennaith Thaangum
Mella Annaiththu Avaar Sumanthu Selvaar
2. Vaanavar Vaakkukal Amirthamaamae
Vaanin Mannaa Polavae Jeevan Tharum
Ponnilum Athi Vilaiyaeriyathu
Nanmai Tharum Thinam Vaalvil Athu
Keyboard Chords for Amarnthiruppaen Anpar Samookaththilae
Comments are off this post