Amen Alleluia Magathuva Song Lyrics

Amen Alleluia Magathuva Thamparaa Paraa Aamen Allaelooyaa Jeyam Jeyam Aanantha Sthoththiraa Old Tamil Christian Song Lyrics.

Amen Alleluia Magathuva Christian Song Lyrics in Tamil

ஆமென் அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
மகத்துவ தம்பரா பரா – ஆமென் அல்லேலூயா
ஜெயம் ஜெயம் ஆனந்த ஸ்தோத்திரா
தொல்லை அனாதி தந்தார் வந்தார் இறந்
துயிர்த்தெழுந்தாரே உன்னதமே

1. வெற்றி கொண்டார்ப்பரித்து கொடும்
வேதாளத்தை சங்கரித்து முறித்து
பத்ராசனக் கிறிஸ்து -மரித்து
பாடுபட்டு தரித்து முடித்தார்

2. வேதம் நிறைவேற்றி மெய் தோற்றி
மீட்டுக் கரையேற்றி -பொய் மாற்றி
பாவிகளை தேற்றி கொண்டாற்றி
பத்ராசனத் தேற்றி வாழ்வித்தார்

3. சாவின் கூர் ஒடிந்து மடிந்து
தடுப்புச் சுவர் இடிந்து-விழுந்து
ஜீவனை விடிந்து தேவாலயத்
திரை ரண்டாய் கிழிந்து ஒழிந்தது

4. தேவக் கோபந்தீர்ந்து அலகையின்
தீமை எல்லாம் சேர்த்து முடிந்தது
ஆவலுடன் சேர்ந்து பணிந்து
கொண்டாடி களி கூர்ந்து மகிழ்ந்து

Amen Alleluia Magathuva Christian Song Lyrics in English

Aamen Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
Makaththuva Thamparaa Paraa – Aamen Allaelooyaa
Jeyam Jeyam Aanantha Sthoththiraa
Thollai Anaathi Thanthaar Vanthaar Iran
Thuyirththelunthaarae Unnathamae

1. Vetti Konndaarppariththu Kodum
Vaethaalaththai Sangariththu Muriththu
Pathraasanak Kiristhu -Mariththu
Paadupattu Thariththu Mutiththaar

2. Vaetham Niraivaetti Mey Thotti
Meettuk Karaiyaetti -Poy Maatti
Paavikalai Thaetti Konndaatti
Pathraasanath Thaetti Vaalviththaar

3. Saavin Koor Otinthu Matinthu
Thaduppuch Suvar Itinthu-Vilunthu
Jeevanai Vitinthu Thaevaalayath
Thirai Ranndaay Kilinthu Olinthathu

4. Thaevak Kopantheernthu Alakaiyin
Theemai Ellaam Serththu Mutinthathu
Aavaludan Sernthu Panninthu
Konndaati Kali Koornthu Makilnthu

Keyboard Chords for Amen Alleluia Magathuva

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post