Anbae Endrennai Neer Lyrics
Anbae Endrennai Neer Tamil Christian Song Lyrics From the Album Karunaiyin Pravaagam Vol 2 Sung by. Johnsam Joyson.
Anbae Endrennai Neer Christian Song in Tamil
அன்பே என்றென்னை நீர் சொந்தம் கொண்டீரே
அன்பால் அன்பால் உள்ளம் பொங்குதே
நான் அல்ல நீரே என்னை தேடி வந்தீரே
நன்றியுடன் பாடுகின்றேன் – 2
1. நான் தனிமை என்றென்னும் போது தாங்கி கொண்டீரே
தயவாய் அனைத்து கொண்டீரே
நான் ஆராய்ந்து கூடாத நன்மை செய்தீரே
நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்லையே
2. என் தந்தையும் தாயும் என்னில் அன்பு வைத்தனர்
அதை மிஞ்சும் அன்பை உம்மில் கன்டேனே – 2
நான் என்ன செய்வேன் உம் அன்பிற்கு ஈடாய் – 2
என்னை நான் தாழ்த்துகிறேன்
3. நான் நம்பினோர் பலர் என்னை விட்டு சென்றனர்
என்னை விடாத அன்பை உம்மில் கன்டேனே
நான் என்ன செய்வேன் உம் அன்பிற்கு ஈடாய் – 2
என்னை நான் தாழ்த்துகிறேன்
Anbae Endrennai Neer Christian Song in English
Anbae Endrennai Neer Sontham Kondeerae
Anbal Anbal Ullam Poguthae
Naan Alla Neerae Ennai Thedi Vantheerae
Nandriyudan Paadugindrae – 2
1. Naan Thanimai Endrennum Pothu Thaangi Kondeerae
Thayvai Anaithu Kondeerae
Naan Aarainthu Koodatha Nanmai Seitheerae
Nandri Solla Varthaiyillaiyae
2. En Thanthaiyum Thaayum Ennil Anbu Vaithanar
Athai Minjum Anbai Ummil Kandaenae – 2
Naan Enna Seyvaen Um Anbirku Eedai – 2
Ennai Naan Thaazthugiren
3. Naan Nambinor Palar Ennai Vittu Sendranar
Enai Vidatha Anbai Ummil Kandaenae
Naan Enna Seiyvaen Um Anbirkku Eedai – 2
Ennai Naan Thazhthugiren
Keyboard Chords for Anbae Endrennai Neer
Comments are off this post