Anbai Solli Paadavaa – Ebinesan Kumar Song Lyrics
Anbai Solli Paadavaa Anbennum Karathaal Ennai Alli Anaithu Ennodu Kooda Varuveer Ayya Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Ebinesan Kumar.
Anbai Solli Paadavaa Christian Song Lyrics in Tamil
அன்பேன்னும் கரத்தால்
என்னை அள்ளி அணைத்து
என்னோடு கூட வருவீர் ஐயா
என்னோடு கூட வருவீர்
அன்பை சொல்லி பாடவா – உம்
அன்பை சொல்லி பாடவா-அன்பை
1. செங்கடலை பிளந்து
யோர்தானைகடந்து
உம் அன்பால் நடத்தினீரே
பகலில் மேகம், இரவில் அக்கினி
ஸ்கம்பமாய் நடத்தினீரே
உம் அன்பால் நடத்தினீரே -அன்பை
2. வனாந்திர பாதையில் பாதம்
கல்லில் இடறாமல் காத்திரே
எரிகோவை வீழ்த்தி அதிசயம் செய்து
கானானை கொடுத்திரே
உம் அன்பால் நடத்தினீரே -அன்பை
Anbai Solli Paadavaa Christian Song Lyrics in English
Anbennum Karathaal
Ennai Alli Anaithu
Ennodu Kooda Varuveer Ayya
Ennodu Kooda Varuveer
Anbai Solli Paadavaa-Um
Anbai Solli Paadavaa-Anbai
1. Sengadalai Pilanthu
Yordhanai Kadanthu
Um Anbaal Nadathineerae
Pagalil Megam, Iravil Akkini
Sthambamaai Nadathineerae
Um Anbaal Nadathineerae-Anbai
2. Vanaanthira Paathaiyil Paatham
Kallil Idaraamal Kaathirae
Yerigovai Veezhthi Athisaiyam Seithu
Kaanaanai Kodutheerae
Um Anbaal Nadathineerae-Anbai
Comments are off this post