Anbe Avar Anbe – John Obadiah Song Lyrics
Anbe Avar Anbe Maayadha Anbe Anbe Avar Anbe Maraiyadha Anbe Maayadha Anbe En Yesuvin Anbe Tamil Christian Song Lyrics Sung By. John Obadiah.
Anbe Avar Anbe Christian Song Lyrics in Tamil
என் ஆசை ஒன்று மாத்திரமே
என் ஏக்கம் ஒன்று மாத்திரமே
இயேசுவை பார்க்க வேண்டும்
அவரோடு பேச வேண்டும்
யுகயுகமாய் வாழ வேண்டுமே
அன்பே அவர் அன்பே மாயாத அன்பே
அன்பே அவர் அன்பே மறையாத அன்பே
மாயாத அன்பே என் இயேசுவின் அன்பே
மறையாத அன்பே என் நேசரின் அன்பே
1. வழி மாறி ஓடி திரிந்தேன்
உம் அன்பின் கரம் என்னை பிடித்தது
தனிமையில் தவித்து அலைந்தேன்
அசையாமல் என்னை அணைத்து கொண்டீரே
Anbe Avar Anbe Christian Song Lyrics in English
En Aasai Ondru Maathramae
En Ekkam Ondru Maathramae
Yesuvai Paarka Vendum
Avarodu Pesa Vendum
Yugayugamai Vaazha Vendumae
Anbe Avar Anbe Maayadha Anbe
Anbe Avar Anbe Maraiyadha Anbe
Maayadha Anbe En Yesuvin Anbe
Maraiyadha Anbe En Nesarin Anbe
1. Vazhi Maari Odi Thirindhen
Um Anbin Karam Ennai Pidithadhu
Thanimaiyil Thavithu Alaindhen
Asaiyamal Ennai Anaithu Kondeere
Comments are off this post