Anbe En Anbe Song Lyrics
Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven Neer Illa Ulagam Adhai Naanum Virumbaen Neer Illa Vaazhkai Adhai
Naanum Veruthaen Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Giftson Durai, Cherie Mitchelle.
Anbe En Anbe Christian Song Lyrics in Tamil
அன்பே என் அன்பே
நான் அன்பு கூறுவேன் – 4
நீர் இல்லா உலகம் அதை
நானும் விரும்பேன்
நீர் இல்லா வாழ்க்கை அதை
நானும் வெறுத்தேன் – 2
அன்பே என் அன்பே
நீர் மாறவில்லையே
கிருபை உம் கிருபை
அது விலகவில்லையே – 2
1.மன்னிக்க உம்மைப்போல
யாரும் இல்லையே
மறுவாழ்வு கொடுக்க உம்போல்
தகப்பன் இல்லையே – 2
உலகம் கொடுத்த தீர்ப்பை
நீரோ ஏற்கவில்லையே
உந்தன் திட்டம் எந்தன் வாழ்வில்
அழியவில்லையே – 2 – அன்பே …
2.உம்மை விட்டு தூரம் போயும்
மறக்கவில்லையே
பாவத்தில் விழுந்த போதும்
வெறுக்கவில்லையே – 2
விழுந்த இடத்தில் தூக்கி நிறுத்த
உம்போல் இல்லையே
பாவியை லேவியாய் மாற்றின உமக்கு
நிகரே இல்லையே – 2
நீர்(இயேசு) இல்லா உலகம் அதை
நானும் விரும்பேன்
நீர்(இயேசு) இல்லா வாழ்க்கை அதை
நானும் வெறுத்தேன் – 2 – அன்பே …
Anbe En Anbe Christian Song Lyrics in English
Anbe En Anbe
Naan Anbu Koruven – 4
Neer Illa Ulagam Adhai
Naanum Virumbaen
Neer Illa Vaazhkai Adhai
Naanum Veruthaen – 2
Anbe En Anbe
Neer Maravillayae
Kirubai Um Kirubai
Adhu Vilagavilayae – 2
1. Mannika Ummai Pola
Yarum Illayae
Maruvazhvu Kuduka Umpol
Thagappan Illayae – 2
Ulagam Kudutha Theerpai
Neero Yerkavillayae
Undhan Thittam Endhan Vazhvil
Azhiyavillaiyea – 2 – Anbe…
2. Ummai Vitu Dhooram Pooyum
Maraka Villaiyae
Paavathil Vizhundha
Podhum Verukavillaiyae – 2
Vizhindha Idhathil Thooki Nirutha
Umpol Illayae
Paaviyai Leviyaai Maatrina Ummaku
Nigarea Illayae – 2 – Anbe …
Keyboard Chords for Anbe En Anbe
Comments are off this post