Anbin Devan Yesu Unnai Christian Song Lyrics

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ellaam Yesuvae Sung By. D.G.S. Dhinakaran.

Anbin Devan Yesu Unnai Christian Song Lyrics in Tamil

அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
அவரின் குரலைக் கேட்ட பின்னும் தயக்கமேன்
கல்வாரியின் மேட்டினில் கலங்கும் கர்த்தர் உண்டல்லோ
கவலையேன் கலக்கமேன் கர்த்தர் இயேசு அழைக்கிறார்
உன்னை எண்ணி உள்ளம் நொந்து அணைக்க இயேசு துடிக்கிறார்

1. மனிதர்கள் அன்பு மாறலாம்
மறைவாக தீது பேசலாம்
அன்பு காணா இதயமே
அன்பின் தேவனை அண்டிக்கொள்

2. வியாதிகள் தொல்லைகள் தோல்வியோ
வாழ்க்கையில் என்ன ஏக்கமோ
கண்ணீர்தான் உந்தன் படுக்கையோ
கலங்காதே – மன்னன் இயேசு பார்

3. வேலை வசதிகள் இல்லையோ
வீட்டினில் வறுமை தொல்லையோ
மரண பயமும் நெருங்குதே
மரணம் வென்ற இயேசு பார்

Anbin Devan Yesu Unnai Christian Song Lyrics in English

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Avarin Kuralaik Kaetta Pinnum Thayakkamaen
Kalvaariyin Maettinil Kalangum Karththar Unndallo
Kavalaiyaen Kalakkamaen Karththar Yesu Alaikkiraar
Unnai Ennnni Ullam Nonthu Annaikka Yesu Thutikkiraar

1. Manitharkal Anpu Maaralaam
Maraivaaka Theethu Paesalaam
Anpu Kaannaa Ithayamae
Anpin Thaevanai Anntikkol

2. Viyaathikal Thollaikal Tholviyo
Vaalkkaiyil Enna Aekkamo
Kannnneerthaan Unthan Padukkaiyo
Kalangaathae – Mannan Yesu Paar

3. Vaelai Vasathikal Illaiyo
Veettinil Varumai Thollaiyo
Marana Payamum Nerunguthae
Maranam Venta Yesu Paar

Keyboard Chords for Anbin Devan Yesu Unnai

Other Songs from Ellaam Yesuvae Album

Comments are off this post