Anbin Mugathai Christian Song Lyrics
Anbin Mugathai Andru Naan Kanden Kalvaari Malai Mel Deva Anbin Ellai Angu Naan Kanden Tamil Christian Song Lyrics Sung By. M.K.Paul.
Anbin Mugathai Christian Song Lyrics in Tamil
அன்பின் முகத்தை அன்று நான் கண்டேன்
கல்வாரி மலை மேல்
தேவ அன்பின் எல்லை அங்கு நான் கண்டேன்
கொல்கொதா மலை மேல்
தியாகத்தின் நல் ஓசையை கேட்டேன்
கருனையின் முகம் கண்டேன்
கல்வாரி மலைமேல் அன்று
கல்வாரி மலைமேல்
தேவ திருசுதன் அன்று அம்மலை மேல்
பாடுகள் ஏற்றதினால்
மனுக்குல பாவம் நீக்கிடவே அவர்
சிதைந்து மாண்டதினால் ஓ….ஓ..
இரட்சகர் இயேசு அன்று அம்மலை மேல்
இரத்தம் சிந்தினதால்
திருக்கால் கரங்கள் மூன்றாணிகளால்
துளைக்கத் தொங்கினதால் ஓ…ஓ….
Anbin Mugathai Christian Song Lyrics in English
Anbin Mugathai Andru Naan Kanden
Kalvaari Malai Mel
Deva Anbin Ellai Angu Naan Kanden
Kolkodha Malai Mel
Thiyagathin Nal Osaiyai Ketten
Karunaiyin Mugam Kanden
Kalvaari Malai Mel Andru
Kalvaari Malai Mel
Deva Thirusudhan Andru Ammalai Mel
Paadugal Yetrathinal
Manukkula Paavam Neekkidavey Avar
Sidhainthu Maandathinaal Oh… Oh…
Ratchagar Yesu Andru Ammalai Mel
Ratham Sindhinathaal
Thirukkaal Karangal Moondraanigalaal
Thulaikkath Thonginadhaal Oh… Oh…
Keyboard Chords for Anbin Mugathai
Comments are off this post