Anbin Uruvam Andavar Lyrics
Anbin Uruvam Andavar Alaikkiraar Nee Arukil Vaa Thoynthupona Un Vaalvinai Tamil Christian Song Lyrics Sung By. N. Emil Jebasingh.
Anbin Uruvam Andavar Christian Song in Tamil
1. அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்
அழைக்கிறார் நீ அருகில் வா
தொய்ந்துபோன உன் வாழ்வினை
கேட்கிறார் நீ அருகில் வா
ஓடிவா நீ ஓடிவா
கண்கலங்கியே நீயே வா
தூரமாய் நிற்கும் உன்னைத்தான்
அழைக்கிறார் நீ அருகில் வா – 2
2. மனிதர் பலரை நம்பினாய்
பலமுறை தடுமாறினாய்
உற்றார் பெற்றார் அன்பெல்லாம்
கனவு போன்று அகலுமே
3. நண்பர் பலரும் இருப்பினும்
நாடும் அன்பைப் பெற்றாயோ
செல்வம் எல்லாம் மாய்கையே
உலகம் கானல் நீராமே
4. ஒருமுறை அன்பை ருசித்துமே
விழுந்துபோன நீ எழும்பிவா
பலமுறை துரோகம் செய்ததால்
இயேசுவின் கண்ணீர் துடைக்கவா
5. இன்னும் நொந்து போவானேன்
இன்றே அருகில் ஓடிவா
உள்ளம் குமுறும் உன்னையே
தள்ளேன் என்றார் ஓடிவா
Anbin Uruvam Andavar Christian Song in English
1. Anbin Uruvam Andavar
Alaikkiraar Nee Arukil Vaa
Thoynthupona Un Vaalvinai
Kaetkiraar Nee Arukil Vaa
Otivaa Nee Otivaa
Kannkalangiyae Neeyae Vaa
Thooramaay Nirkum Unnaiththaan
Alaikkiraar Nee Arukil Vaa – 2
2. Manithar Palarai Nampinaay
Palamurai Thadumaarinaay
Uttar Pettar Anpellaam
Kanavu Pontu Akalumae
3. Nannpar Palarum Iruppinum
Naadum Anpaip Pettayo
Selvam Ellaam Maaykaiyae
Ulakam Kaanal Neeraamae
4. Orumurai Anpai Rusiththumae
Vilunthupona Nee Elumpivaa
Palamurai Thurokam Seythathaal
Yesuvin Kannnneer Thutaikkavaa
5. Innum Nonthu Povaanaen
Inte Arukil Otivaa
Ullam Kumurum Unnaiyae
Thallaen Entar Otivaa
Comments are off this post