Andru Piditha Karathai Christian Song Lyrics

Artist
Album

Andru Piditha Karathai Indum Avar Vidavillai Nindu Kaakkum Kartharai Tamil Christian Song Lyrics From The Album Anbaaneerae Sung By. Antony Sekar.

Andru Piditha Karathai Christian Song Lyrics in Tamil

அன்று பிடித்த கரத்தை
இன்றும் அவர் விடவில்லை
நின்று காக்கும் கர்த்தரை
என்றும் மறப்பதில்லை
என்றும் காக்கும் கர்த்தரை
நான் மறப்பதில்லை

1.என் இஷ்டம்போல் நடந்தேன்
தன்னையே தேவன் தந்தார்
என்னையே அவரிடம் இழந்தேன்
என் உயிரினில் இயேசு கலந்தார்
அன்று நம்மை காத்திட்டவர்
இன்று நம்மை காப்பவர்
இனிமேலும் நம்மை காத்திடுவார்

2. கால்கள் தடுமாறிய நாள் உண்டு
கட்டறுத்தார் ரத்தம் கொண்டு
நாட்களை அவர் கரத்தினில் தந்து
விட்டெறிந்தேன் பயத்தை இன்று
அன்று நம்மை காத்திட்டவர்
இன்று நம்மை காப்பவர்
இனிமேலும் காத்திடுவார்

Andru Piditha Karathai Christian Song Lyrics in English

Andru Piditha Karathai
Indum Avar Vidavillai
Nindu Kaakkum Kartharai
Endum Marappathillai
Endum Kaakkum Kartharai
Naan Marappathillai

1. En Ishdampol Nadanthaen
Thannaiyae Thaevan Thanthaar
Ennaiyae Avaridam Ilanthaen
En Uyirinil Yesu Kalanthaar
Antu Nammai Kaathittavar
Intu Nammai Kaappavar
Inimaelum Nammai Kaathiduvaar

2. Kaalkal Thadumaariya Naal Unndu
Kattaruthaar Ratham Konndu
Naatkalai Avar Karathinil Thanthu
Vitterinthaen Payathai Intu
Antu Nammai Kaathittavar
Intu Nammai Kaappavar
Inimaelum Kaathiduvaar

Other Songs from Anbaaneerae Album

Comments are off this post