Annachi Annachi Thiruchaba

Annachi Annachi Thiruchaba Song Lyrics in English

Annachi Annachi Thiruchaba Ennachi
Annachi Annachi Thiruchaba Rendaachu – 2
Munna Pola illa Ennattha Naa solla
Mosamaana Soolnila Sabaiyila – 2

Annachi Annachi Thiruchaba Ennachi
Annachi Annachi Thiruchaba Rendaachu

Pudhusu Pudhusaa Bodhana
Adha Nenachu Paatha Romba Vedhana – 2
Idha Ennaanu Kaekka Yaarumilla
Indha Thappa Suttikaatta Naan Virumbala – 2
Munna Pola illa Ennattha Naa solla
Mosamaana Soolnila Sabaiyila – 2

Veettula Vambu Thumbu Nadandhaa
Adha Sabaiyila Gnayam Kaekka Varalaan – 2
Aanaa Sabaiyilayae Sanda Nadandhaa
Andha Sangadaththa Enga Poiu Sollalaam – 2
Munna Pola illa Ennattha Naa solla
Mosamaana Soolnila Sabaiyila – 2

Sabaikkulla Jaadhi Vandhuruchu
Kallaravaraikkum Adhu vandhu Ninnuruchu – 2
Adhu Than Yudhan Endrum illaiyae
Grekkanendrum illaiyae – 2
Aandavar Paakkala Jaadhiya
Yenya Kadukkura Needhiya – 2
Munna Pola illa Ennattha Naa solla
Mosamaana Soolnila Sabaiyila – 2

Worship Leader inga Hero
Sabaila Aandavar Position Zero – 2
Inga Magimayai Peruvadhu Yaaro
Unga Sabayin Nilayai Sindhippeero – 2
Munna Pola illa Ennattha Naa solla
Mosamaana Soolnila Sabaiyila – 2

Panaththa Koduththa Adhu Podhum
Veettukku Aaseervadha Thattuvandhu Serum – 2
Ketta Palakkaththa Niruththala Yaarum
Indha Avala Nilai Ennaikku Maarum – 2
Munna Pola illa Ennattha Naa solla
Mosamaana Soolnila Sabaiyila – 2

Annachi Annachi Thiruchaba Ennachi
Annachi Annachi Thiruchaba Rendaachu – 2
Munna Pola illa Ennattha Naa solla
Mosamaana Soolnila Sabaiyila – 2

Aandavarae Aandavarae
Kaappaathunga Aandavarae
Unga Sabaiya – 3

Annachi Annachi Thiruchaba song lyrics in Tamil

அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
திருச்சபை என்னாச்சி
அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
திருச்சபை ரெண்டாச்சி – 2
முன்னப்போல இல்ல
என்னத்த நான் சொல்ல
மோசமான சூழ்நில சபையில – 2

அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
திருச்சபை என்னாச்சி
அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
திருச்சபை ரெண்டாச்சி

புதுசு புதுசா போதனை
அதை நெனச்சி பார்த்தா
ரொம்ப வேதனை – 2
இதை என்னண்ணு கேட்க யாருமில்ல
இந்த தப்ப சுட்டி காட்டினா
பெருந்தொல்லை – 2
முன்னப்போல இல்ல
என்னத்த நான் சொல்ல
மோசமான சூழ்நில சபையில – 2

வீட்டுல வம்பு தும்பு நடந்தா
அதை சபையில ஞாயம் கேட்க வரலாம் – 2
ஆனா சபையிலயே சண்டை நடந்தா
அந்த சங்கடத்த எங்க போயி சொல்லலாம் – 2
முன்னப்போல இல்ல
என்னத்த நான் சொல்ல
மோசமான சூழ்நில சபையில – 2

சபைக்குள்ள ஜாதி வந்துருச்சீ
கல்லறை வரைக்கும்
அது வந்து நின்னுருச்சீ -2
யூதனென்றும் இல்லையே
கிரேக்கனென்றும் இல்லையே -2
ஆண்டவர் பார்க்கல ஜாதிய
ஏன் யா கெடுக்குற நீதிய -2
முன்னப்போல இல்ல
என்னத்த நான் சொல்ல
மோசமான சூழ்நில சபையில – 2

Worship Leader இங்க Hero
சபையில் ஆண்டவரு Positionu Zero
இங்க மகிமைய பெருவது யாரோ
இந்த சபையின் நிலைய சிந்திப்பீரோ -2
முன்னப்போல இல்ல
என்னத்த நான் சொல்ல
மோசமான சூழ்நில சபையில – 2

பணத்தா கொடுத்தா அது போதும்
வீட்டுக்கு ஆசீர்வாத தட்டு வந்து சேரும் – 2
கெட்ட பழக்கத்த நிறுத்தல யாரும்
இந்த அவல நிலை எண்ணைக்கு மாறும் – 2
முன்னப்போல இல்ல
என்னத்த நான் சொல்ல
மோசமான சூழ்நில சபையில – 2

அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
திருச்சபை என்னாச்சி – 2
அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
திருச்சபை ரெண்டாச்சி – 2

ஆண்டவரே ஆண்டவரே
காப்பாத்துங்க ஆண்டவரே – (உங்க சபைய) – 4

Keyboard Chords for Annachi Annachi Thiruchaba

Other Songs from Aayathamaa Vol 6 Album

Comments are off this post