Antha Siluvayae Christian Song Lyrics
Antha Siluvayae Siluvaiyae En Vaalvin Thiruppumunai Naan Pokum Valithanai Arinthavar Neer Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Ranjith Jeba.
Antha Siluvayae Christian Song Lyrics in Tamil
நான் போகும் வழிதனை அறிந்தவர் நீர்
கால்கள் இடறாமல் காப்பவர் நீர்
எனக்காய் நீர் வைத்த எல்லாமுமே
சிலுவை அன்பினால் செய்து முடித்தீர்
அந்த சிலுவையே சிலுவையே
என் வாழ்வின் திருப்புமுனை
1. எனக்கு எதிரான கையெழுத்தை
சிலுவை மரத்தில் நீர் ஆணியடித்தீர்
நான் நன்றாய் வாழ என் தலை உயர
உம்மையே எனக்காய் தந்தீரையா
2. எந்தனின் பாதங்கள் தவறிடும் நேரம்
உந்தனின் கரம் அது மீட்டதையா
என்னையும் நம்பி தந்த கிருபையினால்
உந்தனின் சித்தமதை செய்து முடிப்பேன்
Antha Siluvayae Christian Song Lyrics in English
Naan Pokum Valithanai Arinthavar Neer
Kaalkal Idaraamal Kaappavar Neer
Enakkaay Neer Vaiththa Ellaamumae
Siluvai Anpinaal Seythu Mutiththeer
Antha Siluvaiyae Siluvaiyae
En Vaalvin Thiruppumunai
1. Enakku Ethiraana Kaiyeluththai
Siluvai Maraththil Neer Aanniyatiththeer
Naan Nantay Vaala En Thalai Uyara
Ummaiyae Enakkaay Thantheeraiyaa
2. Enthanin Paathangal Thavaridum Naeram
Unthanin Karam Athu Meettathaiyaa
Ennaiyum Nampi Thantha Kirupaiyinaal
Unthanin Siththamathai Seythu Mutippaen
Keyboard Chords for Antha Siluvayae
Comments are off this post