Anthi Santhi Maththiyaana Song Lyrics
Anthi Santhi Maththiyaana Vezhaiyilae En Aandavar Yesuvai Ennaalum Thozhuthiduvaen Tamil Christian Song Lyrics.
Anthi Santhi Maththiyaana Christian Song in Tamil
அந்தி சந்தி மத்தியான வேளையிலே
என் ஆண்டவர் இயேசுவை
எந்நாளும் தொழுதிடுவேன்
1. தாழ்மையில் என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்
தயாபரா உம்மை துதித்திடுவேன் – 2
எளிமையும் சிறுமையும் நிறைந்த என்னை – 2
என்றென்றும் மாறாத கிருபை தந்தீர்
2. பரிசுத்த சந்நிதி முன்னிலையில்
பணிந்துணை எந்நாளும் தொழுதிடுவேன் – 2
பரிசுத்த கிருபையும் நிறைந்த உம்மை – 2
ஸ்ருதியோடும் பாட்டோடும் தொழுதிடுவேன்
3. நொறுங்குண்ட இருதயத்தை புறக்கணியீர்
பணிந்த ஆவியில் நிறைத்திடுவீர் – 2
கர்த்தரின் வீட்டினில் நிலைத்திடுவேன் – 2
சாட்சியாய் வாழ்த்திட அருள் தருவீர்
Anthi Santhi Maththiyaana Christian Song in English
Anthi Santhi Maththiyaana Vezhaiyilae
En Aandavar Yesuvai
Ennaalum Thozhuthiduvaen
1. Thaalmaiyil Ennai Therinthedutheer
Thayaaparaa Ummai Thuthiththiduvaen – 2
Ezhimaiyum Sirumaiyum Nirantha Ennai – 2
Endrendrum Maaraatha Kirubai Thantheer
2. Parisuththa Sannithi Munnilaiyil
Paninthunai Ennaalum Thozhuthiduvaen – 2
Parisuththa Kirubaiyum Nirantha Ummai – 2
Suruthiyodum Paatodum Thozhuthiduvaen
3. Norungunda Iruthayaththai Purakaniyeer
Panintha Aaviyil Niraithiduveer – 2
Karththarin Veetinil Nilaiththiduvaen – 2
Saatchiyaai Vazhthida Arul Tharuveer
Comments are off this post