Anugrega Kaalaththilae Christian Song Lyrics

Anugrega Kaalaththilae Sevikkoduththeerae Ratchanya Naalil Enakku Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Blessy Elizabeth Joshua.

Anugrega Kaalaththilae Christian Song Lyrics in Tamil

அனுகிரக காலத்திலே செவிகொடுத்தீரே
இரட்சண்ய நாளில் எனக்கு உதவி செய்தீரே – 2

Chorus

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லிடுவேன்
நல்லவரை வல்லவரே ஆராதித்திடுவேன் – 2
– அனுகிரக காலத்திலே

Verse 1

ஆகாயத்துப் பறவைகளை நோக்கிப் பாருங்கள்
விதைப்பதில்லையே அருப்பதல்லையே – 2
என் தேவை அறிந்தவர் நீரே
என்னை போஷிகின்றீர் உடுத்துகின்றீர் நடத்துகின்றீரே – 2

Verse 2

தண்ணீர் மேல் நடந்தபோது மூழ்கி போகல
அக்கினியில் நடந்தபோது எரிந்து போகல – 2
என்னோடு கூட இருக்கின்றீர் என்னை ஏந்துகின்றீர்
தாங்குகின்றீர் சுமந்துகொண்டீரே

Verse 3

போகையிலும் வருகையிலும் துணையாய் வந்தீர்
தீங்கு அணுகாமல் பாதுகாத்தீர் – 2
இஸ்ரவேலை (இயேசு) காக்கும் தெய்வமே நீர் உறங்காமல்
தூங்காமல் காத்துக் கொண்டீரே

Anugrega Kaalaththilae Christian Song Lyrics in English

Anugrega Kaalaththilae Sevikkoduththeerae
Ratchanya Naalil Enakku Udhavi Seidheerae – 2

Chorus

Nandri Nandri Nandri Nandri Solliduvaen
Nallavarai Vallavarae Aaradhiththiduvaen – 2
– Anugrega Kaalaththilae

Verse 1

Aagayaththu Paravaigalai Nokki Paarungal
Vidhaippadhillaiyae Aruppadhillaiyae – 2
En Thaevai Arindhavar Neerae
Ennai Boshikindreer Uduthugindreer Nadathugindreerae – 2

Verse 2

Thanneer Mael Nadandhapodhu Moozhgi Pogaley
Akkiniyil Nadandhapodhu Erindhu Pogaley – 2
Ennodu Kooda Irukkkindreer Ennai Yaendhugindreer
Thaangugindreer Sumandhukondeerae

Verse 3

Pogaiyilum Varugaiyilum Thunaiyaay Vandheer
Theengu Anugaamal Paadhukaaththeer – 2
Isravaelai (Yesu) Kaakkum Dheivamae Neer Urangaamal
Thoongamal Kaaththuk Kondeerae

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post