Appa Um Kirubaigala Lyrics
Appa Um Kirubaigala Ennaik Kaaththuk Konnteerae Appaa Um Kirupaikalaal Tamil Christian Song Lyrics Sung By. K.S. Wilson.
Appa Um Kirubaigala Christian Song in Tamil
அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னைக் காத்துக் கொண்டீரே
அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னை அணைத்துக் கொண்டீரே
1. தாங்கி நடத்தும் கிருபையிது
தாழ்வில் நினைத்த கிருபையிது
தந்தையும் தாயும் கைவிட்டாலும்
தயவாய் காக்கும் கிருபையிது
2. என்னை நினைக்கும் கிருபையிது
என்னை நடத்தும் கிருபையிது
தந்தையைப் போல தோளில் சுமந்து
என்னை நடத்தும் கிருபையிது
3. வியாதி நேரத்தில் காத்த கிருபை
விடுதலை கொடுத்த தேவ கிருபை
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
மாறாமல் தாங்கிடும் கிருபையிது
4. கஷ்டத்தின் நேரத்தில் காத்த கிருபை
கண்ணீரை மாற்றின் தேவ கிருபை
தடைகள் யாவையும் உடைத்தெறிந்து
வெற்றியை தந்திட்ட தேவ கிருபை
Appa Um Kirubaigala Christian Song in English
Appaa Um Kirupaikalaal
Ennaik Kaaththuk Konnteerae
Appaa Um Kirupaikalaal
Ennai Annaiththuk Konnteerae
1. Thaangi Nadaththum Kirupaiyithu
Thaalvil Ninaiththa Kirupaiyithu
Thanthaiyum Thaayum Kaivittalum
Thayavaay Kaakkum Kirupaiyithu
2. Ennai Ninaikkum Kirupaiyithu
Ennai Nadaththum Kirupaiyithu
Thanthaiyaip Pola Tholil Sumanthu
Ennai Nadaththum Kirupaiyithu
3. Viyaathi Naeraththil Kaaththa Kirupai
Viduthalai Koduththa Thaeva Kirupai
Soolnilaikal Maarinaalum
Maaraamal Thaangidum Kirupaiyithu
4. Kashdaththin Naeraththil Kaaththa Kirupai
Kanneerai Maattin Thaeva Kirupai
Thataikal Yaavaiyum Utaiththerinthu
Vettiyai Thanthitta Thaeva Kirupai
Keyboard Chords for Appa Um Kirubaigala
Comments are off this post