Arpana Sharon – Sirapanadhaye Avar Seivar Song Lyrics

Sirapanadhaye Avar Seivar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Adonai 3 Tamil Christian Song Sung By. Arpana Sharon

Sirapanadhaye Avar Seivar Christian Song Lyrics in Tamil

என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை அறிந்த தேவன்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
காலங்கள் கடந்து போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்-2

கண்ணீர் நதியாய் ஓடினாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
நம்பிக்கை தளர்ந்து போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்-2

எதிர்பார்த்தவைகள் நடக்காமற் போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
சூழ்நிலைகள் இருண்டு நின்றாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
எதிர்பார்த்தவைகள் நடக்காமற் போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
சந்தேகத்தின் விளிம்பில் நின்றாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்

மனிதர்கள் மறைந்தாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
கனவுகள் கரைந்தாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்-2

உன் இருதயத்தின் வாஞ்சையை அறிந்த தேவன்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
காலங்கள் கடந்து போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்
உன் காலங்கள் கடந்து போனாலும்
சிறப்பானதையே அவர் செய்வார்-2

Sirapanadhaye Avar Seivar Christian Song Lyrics in English

En irudhayathin vaanjayai arindha Dhevan
Sirapanadhaye Avar seivar
Kaalangal kadandhu ponaalum
Sirapanadhaye Avar seivar

Kaneer nadhiyai odinaalum
Sirapanadhaye Avar seivar
Nambikkai thalarndhu ponaalum
Sirapanadhaye Avar seivar

Edhirparthavaigal nadakaamar ponaalum
Sirapanadhaye Avar seivar
Soozhnilaigal irundu nindralum
Sandhegathin vizhimbil nindralum
Sirapanadhaye Avar seivar

Manidhargal maraindhaalum
Sirapanadhaye Avar seivar
Kanavugal karaindhaalum
Sirapanadhaye Avar seivar

Un irudhayathin vaanjayai arindha Dhevan
Sirapanadhaye Avar seivar
Kaalangal kadandhu ponaalum
Sirapanadhaye Avar seivar
Un kaalangal kadandhu ponaalum
Sirapanadhaye Avar seivar

Other Songs from Adonai 3 Tamil Christian Song Album

Comments are off this post