Arputhar Arputhar Yesu Arputhar Lyrics

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar Andinoar Vaazhvai Inbamaai Maatrum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Eva. S. Gnanasekar.

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar Christian Song in Tamil

அற்புதர், அற்புதர், அற்புதர், அற்புதர்
இயேசு அற்புதர்
அண்டினோர் வாழ்வை இன்பமாய் மாற்றும்
இயேசு அற்புதர்

எல்லோரும் பாடுங்கள்
கைத்தாளம் போடுங்கள்
சந்தோஷத்துடனே
சங்கீதம் பாடுங்கள்

1. என்னென்ன துன்பங்கள் நம்மில் வந்தபோதும்
தீர்த்த இயேசு அற்புதர்
எத்தனை தொல்லைகள் நம்மை சூழ்ந்த போதும்
காத்த இயேசு அற்புதர்
உலகத்தில் இருப்போனிலும் – எங்கள்
இயேசு பெரியவர் அற்புதரே
உண்மையாய் அவரைத் தேடும் யாவருக்கும்
இயேசு அற்புதரே

2. அலைகடல் மேலே நடந்தவர்
எங்கள் இயேசு அற்புதர்
அகோர காற்றையும் அமைதிப்படுத்திய
இயேசு அற்புதர்
அறைந்தனர் சிலுவையிலே
ஆண்டவர் மரித்தார் அந்நாளினிலே
ஆகிலும் மூன்றாம் நாள் உயிருடன் எழுந்த
இயேசு அற்புதரே

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar Christian Song in English

Arputhar, Arputhar, Arputhar
Arputhar Yesu Arputhar
Andinoar Vaazhvai Inbamaai Maatrum
Yesu Arputhar

Elloarum Paadungal
Kaithaalam Poadungal
Sandhoashathudanae
Sangeedham Paadungal

1. Ennenna Thubangal Nammil Vandhapoadhum
Theertha Yesu Arpudhar
Ethanai Thollaigal Nammai Soozhntha Poadhum
Kaatha Yesu Arpudhar
Ulagathil Iruppoanilum – Engal
Yesu Periyavar Arpudharae
Unmaiyaai Avarai Thaedum Yaavarukkum
Yesu Arpudharae

2. Alaikadal Maelae Nadandhavar
Engal Yesu Arpudhar
Agoara Kaatraiyum Amaidhippaduthiya
Yesu Arpudhar
Araindhanar Siluvaiyilae
Aandavar Marithaar Annaalinilae
Aagilum Moondraam Naal Uyirudan Ezhundha
Yesu Arpudhar

Keyboard Chords for Arputhar Arputhar

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post