Arul Maari Engumaaka Song Lyrics

Arul Maari Engumaaka Peyya, Atiyaenaiyum Karththarae, Neer Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Elizabeth Codner.

Arul Maari Engumaaka Christian Song in Tamil

1. அருள் மாரி எங்குமாக
பெய்ய, அடியேனையும்
கர்த்தரே, நீர் நேசமாக
சந்தித்தாசீர்வதியும்;
என்னையும், என்னையும்
சந்தித்தாசீர்வதியும்.

2. என் பிதாவே, பாவியேனை
கைவிடாமல் நோக்குமேன்;
திக்கில்லா இவ்வேழையேனை
நீர் அணைத்துக் காருமேன்;
என்னையும், என்னையும்
நீர் அணைத்துக் காருமேன்.

3. இயேசுவே, நீர் கைவிடாமல்
என்னைச் சேர்த்து ரட்சியும்;
ரத்தத்தாலே மாசில்லாமல்
சுத்தமாக்கியருளும்;
என்னையும், என்னையும்
சுத்தமாக்கியருளும்.

4. தூய ஆவீ, கைவிடாமல்
என்னை ஆட்கொண்டருளும்;
பாதை காட்டிக் கேடில்லாமல்
என்றும் காத்துத் தேற்றிடும்;
என்னையும், என்னையும்
என்றும் காத்துத் தேற்றிடும்.

5. மாறா சுத்த தெய்வ அன்பும்,
மீட்பர் தூய ரத்தமும்,
தெய்வ ஆவி சக்திதானும்
மாண்பாய்த் தோன்றச்செய்திடும்;
என்னிலும், என்னிலும்
மாண்பாய்த் தோன்றச்செய்திடும்.

Arul Maari Engumaaka Christian Song in English

1. Arul Maari Engumaaka
Peyya, Atiyaenaiyum
Karththarae, Neer Naesamaaka
Santhiththaaseervathiyum;
Ennaiyum, Ennaiyum
Santhiththaaseervathiyum.

2. En Pithaavae, Paaviyaenai
Kaividaamal Nnokkumaen;
Thikkillaa Ivvaelaiyaenai
Neer Annaiththuk Kaarumaen;
Ennaiyum, Ennaiyum
Neer Annaiththuk Kaarumaen.

3. Yesuvae, Neer Kaividaamal
Ennaich Serththu Ratchiyum;
Raththaththaalae Maasillaamal
Suththamaakkiyarulum;
Ennaiyum, Ennaiyum
Suththamaakkiyarulum.

4. Thooya Aavee, Kaividaamal
Ennai Aatkonndarulum;
Paathai Kaattik Kaetillaamal
Entum Kaaththuth Thaettidum;
Ennaiyum, Ennaiyum
Entum Kaaththuth Thaettidum.

5. Maaraa Suththa Theyva Anpum,
Meetpar Thooya Raththamum,
Theyva Aavi Sakthithaanum
Maannpaayth Thontachcheythidum;
Ennilum, Ennilum
Maannpaayth Thontachcheythidum.

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post