Arul Eralamai Peiyum Lyrics

Arul Eralamai Peiyum Uruthi Vaakkithuvae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Jesus Vol. 4 Sung by. Hema John.

Arul Eralamai Peiyum Christian Song Lyrics in Tamil

அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
ஆறுதல் தேறுதல் செய்யும் திரளாம் மிகுதியே

அருள் ஏராளம் அருள் அவசியமே
அற்பமாய் சொற்பமாய் அல்ல திரளாய் பெய்யட்டுமே

1. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் மேகமந்தாரமுண்டாம்
காடான நிலத்திலேயும் செழிப்பும் பூரிப்புமாம்

2. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் யேசு வந்தருளுமேன்
இங்குள்ள கூட்டத்திலேயும் இறங்கி தங்கிடுமேன்

3. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் பொழியும் இச்சணமே
அருளின் மாரியைத் தாரும் ஜீவ தயாபரரே

Arul Eralamai Peiyum Christian Song Lyrics in English

Arul Aeraalamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Aaruthal Thaeruthal Seyyum Thiralaam Mikuthiyae

Arul Aeraalam Arul Avasiyamae
Arpamaay Sorpamaay Alla Thiralaay Peyyattumae

1. Arul Aeraalamaayp Peyyum Maekamanthaaramunndaam
Kaadaana Nilaththilaeyum Selippum Poorippumaam

2. Arul Aeraalamaayp Peyyum Yaesu Vantharulumaen
Ingulla Koottaththilaeyum Irangi Thangidumaen

3. Arul Aeraalamaayp Peyyum Poliyum Ichchanamae
Arulin Maariyaith Thaarum Jeeva Thayaapararae

Keyboard Chords for Arul Eralamai Peiyum

Other Songs from Jesus Vol. 4 Album

Comments are off this post