Asai Asai Asai Unga Song Lyrics
Asai Asai Asai Unga Mela Aasai Ennai Nesichi Ennai Thedi Vantha Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Vijay Joe.
Asai Asai Asai Unga Christian Song Lyrics in Tamil
உம்மோடு தினம் தினம் நடந்திட ஆச
உம்மோடு உறவிலே வளர்ந்திட ஆச – 2
ஆச ஆச ஆச உங்க மேல ஆச – 2
என்னை நேசிச்சு என்னை தேடி வந்த
உங்க மேல ஆச ஆச
1. எனக்கான வாசஸ்தலம்
உருவாக்கி மகிழ்கிறீரே – 2
ஊரெங்கும் கிடைக்காத
சமாதானம் தருபவரே
இதுவரை கண்டிராத
மகிழ்ச்சியாய் நிறைப்பவரே – 2
2. எனக்காக தினந்தோறும்
பரிந்துரைக்கும் நாயகரே ️ – 2
தப்பிதங்கள் மன்னித்து
என் உறவை புதுப்பிக்கின்றீர்
மீறுதல்கள் மன்னித்து
நோய்களை விலக்குகிறீர் – 2
Asai Asai Asai Unga Christian Song Lyrics in English
Ummodu Thinam Thinam Nadanthida Aasai
Ummodu Uravile Valarnthida Aasai – 2
Aasai Aasai Aasai Unga Mela Aasai – 2
Ennai Nesichi Ennai Thedi Vantha
Unga Mela Aasai Aasai – 2
1. Enakana Vasasthalam
Uruvaki Magizhgirerea – 2
Oorengum Kidaikatha
Samathanam Tharubavare
Ethuvarai Kandiratha
Magizhciyaal Neraipavare – 2
2. Enakaga Thinamtharum
Parinthuraikum Nayagare – 2
Thapithangal Manithu
En Uravai Puthupikireen
Meeruthalgal Manithu
Nooigalai Vilakugireer – 2
Comments are off this post