Asborn Sam – Magimaiyai Vetri Sirandhar Song Lyrics

Magimaiyai Vetri Sirandhar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Praise Song 2025 Sung By.Asborn Sam

Magimaiyai Vetri Sirandhar Christian Song Lyrics in Tamil

கர்த்தரை பாடுங்கள் அவர் மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தார்
நம் தேவனை போற்றுங்கள் அவர் மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தார்

குதிரையையும் ரதங்களும்
கடலிலே தள்ளி அழித்திட்டார்
தேவ ஜனமான நம்மையே
தேவ சமூகத்தில் உயர்த்திட்டார்

நாள் முழுதும் உம்மை பாடிடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்

பவுலும் சீலாவும் துதித்த நேரத்தில்
வல்லமை இறங்கி வந்தது
கட்டுகள் அறுந்தது கதவு திறந்தது
தடைகள் எல்லாம் உடைந்தது

இப்போ எங்கள் மேலே இறங்கிடுமே உம்
வல்லமையினால் நிரப்பிடுமே

நாள் முழுதும் உம்மை பாடிடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்

எரிகோ கோட்டையை சுற்றி துதிக்கையில்
அலங்கம் எல்லாம் இடிந்தது
எக்காள சத்தமாய் துதித்து பாடியே
எல்லையை எல்லாம் ஜெயிப்போமே

இப்போ எங்கள் மேலே இறங்கிடுமே உம்
வல்லமையினால் நிரப்பிடுமே

நாள் முழுதும் உம்மை பாடிடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்

Magimaiyai Vetri Sirandhar Christian Song Lyrics in English

Kartharai paadungal avar magimaiyai vetri sirandhar
Nam devanai potrungal avar magimaiyai vetri sirandhar

Gudhiraiyaiyum radhangalaiyum
Kadalilae thalli azhithitar
Deva janamana nammaiyo
Deva samugathil uyarthittar

Naal muzhudhum ummai paadiduven
Vazhnaalellam ummai aaradhippen

Pavulum seelavum thudhitha nerathil
Vallamai irangi vandhadhu
Kattugal arundhadhu kadhavu thirandhadhu
Thadaigal ellam udaindhadhu

Ippo engal melae irangidumae um
Vallamaiyinal nirappidumae

Naal muzhudhum ummai paadiduven
Vazhnaalellam ummai aaradhippen

Erigo kottaiyai sutri thudhikaiyil
Alangam ellam idindhadhu
Ekkala sathamai thudhithu paadiye
Ellaiyai ellam jaiyeppomae

Ippo engal melae irangidumae um
Vallamaiyinal nirappidumae

Naal muzhudhum ummai paadiduven
Vazhnaalellam ummai aaradhippen

Other Songs from Tamil Christian Praise Song Album

Comments are off this post