Atharisanamana Devanae
Artist
Album
Atharisanamana Devanae Song Lyrics in English
1. Atharisanamana Devanae
Inaiyae illaatha Magimaiyae -2
Irunthavar iruppavar varupavar
Neer Oruvarae -2
El Hakkadosh Parisutthamaanavarae
El Hakkadosh Magathuvamanavarae
2. Enthan vaazvin neethiyae
Irulinai Mearkonda velichamae -2
Aathiyum Anthamum Sarvamum
Neer Oruvarae -2
-Atharisanamana Devanae….
Atharisanamana Devanae song lyrics in Tami
1. அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே -2
இருந்தவர் இருப்பவர் வருபவர்
நீர் ஒருவரே -2
ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே
2. எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே -2
ஆதியும் அந்தமும் சர்வமும்
நீர் ஒருவரே -2
ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே
-அதரிசனமான தேவனே….
Comments are off this post