Athikaalaiyil Anbarin Song Lyrics
Athikaalaiyil Anbarin Paathathil Anuthinam Amaithalaai Amarnthirupaen Paava Irulil Tamil Christian Song Lyrics.
Athikaalaiyil Anbarin Christian Song in Tamil
அதிகாலையில் அன்பரின் பாதத்தில்
அனுதினம் அமைதலாய் அமர்ந்திருப்பான்
பாவ இருளில் மாளும் என் ஜனம்
பரிசித்தமாக்கிட மன்றாடுவேன்
1. தீங்குக்கு மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
தீமையை தினம் நான் வெறுத்திடனும்
தந்தையின் சித்தமே உம் சித்தம் என்றீர்
என் வாழ்வில் உம் சித்தம் நிறைவேறணும்
2. இஸ்ரயேலின் ஜெயபேலமானவரே
இந்தியர் அனைவரும் கண்டிடனும்
நிலையில்லா உலகினில் வாழ்ந்திடுவோர்
நித்திய வாழ்வை அடைந்திடணும்
Athikaalaiyil Anbarin Christian Song in English
Athikaalaiyil Anbarin Paathathil
Anuthinam Amaithalaai Amarnthirupaen
Paava Irulil Maalum En Janam
Parisiththamaakida Mandraaduvaen
1. Theengukku Manasthabapadum Devanae
Theemaiyai Thinam Naan Veruththidanum
Thanthaiyin Siththamae Um Siththam Endreer
En Vaazhvil Um Siththam Niraiveranum
2. Isrealin Jeyabelamaanavarae
Indiar Anaivarum Kandidanum
Nilaiyillaa Ulaginil Vaazhnthiduvor
Niththiya Vaazhvai Adaithidanum
Comments are off this post