Athikalai Neram Lyrics

Athikalai Neram Umakkaana Naeram Pudhu Jeevan Pudhu Belan Pettrukkollum Naeram Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Beryl Natasha.

Athikalai Neram Christian Song in Tamil

அதிகாலை நேரம்
உமக்கான நேரம் – 2
புது ஜீவன் புது பெலன்
பெற்றுக்கொள்ளும் நேரம்
கிருபைகள் உம் இரக்கங்கள்
பொழிந்திடும் நேரம்
இதுவே…நிதமே…

நான் தேடும் முதல் முகம்
உந்தன் முகமே…
நான் கேட்கும் முதல் குரல்
உந்தன் குரலே…
என் நாவு பாடி மகிழ்வதும்
உந்தன் நாமமே
என் கண்கள் தேடும் வார்த்தையும்
உந்தன் வசனமே – அதிகாலை

2. நாள் எல்லாம் கிருபைகள்
தொடர செய்யுமே
நான் உந்தன் சாட்சியாய்
நிற்க செய்யுமே
எந்தன் சிந்தை செயல்கள் யாவுமே
காத்துக்கொள்ளுமே
என் எல்லை எங்கும் பரிசுத்தம்
என்று எழுதுமே – அதிகாலை

Athikalai Neram Christian Song in English

Adhigaalai Naeram
Umakkaana Naeram – 2
Pudhu Jeevan Pudhu Belan
Pettrukkollum Naeram
Kirubaigal Um Erakkanggal
Pozhindhidum Naeram
Idhuvae… Nidhamae…

1. Naan Thaedum Mudhal Mugam
Undhan Mugamae…
Naan Kaetkum Mudhal Kural
Undhan Kuralae…
En Naavu Paadi Magizhvadhum
Undhan Naamamae
En Kangal Thaedum Vaarththaiyum
Undhan Vasanamae – Adhigaalai

2. Naalellaam Kirubaigal
Thodara Seiyumae
Naan Undhan Saatchiyaay
Nirka Seiyumae
En Sindhai Seyalgal Yaavumae
Kaaththu Kollumae
En Ellai Engum Parisuththam
Endru Ezhudhumae – Adhigaalai

Keyboard Chords for Athikalai Neram

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post