Atimaram – Rev Stephan Swan Song Lyrics
Atimaram Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Rev Stephan Swan
Atimaram Christian Song Lyrics in Tamil
அத்திமரம் துளிர் விடாமல் போனாலும்
திராட்சை செடி பலன் கொடாமல் போனாலும் -2
ஒஓ… மகிழ்ந்திருப்பேன் நான் மகிழ்ந்திருப்பேன்
கர்த்தருக்குள் களிகூருவேன் -2
1.ஒலிவ மரம் பலன் அற்று போனாலும்
வயல்களிலே தானியம் இன்றி போனாலும் -2
மகிழ்ந்திருப்பேன் நான் மகிழ்ந்திருப்பேன்
கர்த்தருக்குள் களிகூருவேன் -2
2.மந்தையிலே ஆடுகள் இன்றி போனாலும்
தொழுவத்திலே மாடுகள் இன்றி போனாலும் -2
மகிழ்ந்திருப்பேன் நான் மகிழ்ந்திருப்பேன்
கர்த்தருக்குள் களிகூருவேன் -2
3.எல்லாமே எதிராக இருந்தாலும்
சூழ்நிலைகள் தோல்வி போல தெரிந்தாலும் -2
மகிழ்ந்திருப்பேன் நான் மகிழ்ந்திருப்பேன்
கர்த்தருக்குள் களிகூருவேன் -2
4.உயிர் நண்பன் என்னை விட்டு பிரிந்தாலும்
ஊரெல்லாம் என்னை தூற்றி திரிந்தாலும் -2
மகிழ்ந்திருப்பேன் நான் மகிழ்ந்திருப்பேன்
கர்த்தருக்குள் களிகூருவேன் -2 -அத்திமரம் -2
Atimaram Christian Song Lyrics in English
Athimaram thulir vidaamal ponaalum
Thiratchai sedi palan kodamal ponaalum -2
Oo magizhnthiruppen Naan magizhnthiruppen
Kartharukkul kalikooruven -2
1.Oliva maram palan attru ponaalum
Vayalgalile thaaniyam indri ponaalum -2
Magizhnthiruppen Naan magizhnthiruppen
Kartharukkul kalikooruven -2
2.Manthaiyile aadugal indri ponaalum
Thozhuvaththile maadugal indri ponaalum -2
Magizhnthiruppen Naan magizhnthiruppen
Kartharukkul kalikooruven -2
3.Ellaame ethiraaga irunthaalum
Soozhnilaigal tholvi pola therinthaalum -2
Magizhnthiruppen Naan magizhnthiruppen
Kartharukkul kalikooruven -2
4.Uyir nanpan ennai vittu pirinthaalum
Oorellam ennai thootri thirinthaalum -2
Magizhnthiruppen Naan magizhnthiruppen
Kartharukkul kalikooruven -2 – Athimaram -2
Comments are off this post