Automatic Vaazhkai Christian Song Lyrics
Automatic Vaazhkai Ithu Robo Pola Vazamaten Tamil Christian Song Lyrics From the Album Paaduvaen Vol 7 Sung By. Daniel Jawahar.
Automatic Vaazhkai Christian Song Lyrics in Tamil
உயிரெல்லாம் அவரை பாடும்
உணர்வெல்லாம் இயேசுவுக்காய் – 2
1. போட்டி போட்டு வாழும் வாழ்க்கை
உலகில் எங்கும் நடக்குதே
பட்டம் பதவி பணத்தை தேடி பிசி வாழ்க்கையே
அன்பைத் தேடி வாழும் வாழ்க்கை உலகில் இன்று காணவில்லை
நம்மைத் தேடி வருவார் ஏசு ஜெபித்தாலே
தேவைகள் என் தேவன் தருவார்
கவலைகள் என்றும் இல்லை
ஆறுதல் இன்றே இறங்கும்
வாழ்விலே புது மாற்றம்
2. ஆட்டோ மேடிக் வாழ்க்கை இது
ரோபோ போல வாழமாட்டேன்
டெக்னா லஜி காலம் இதுல மாட்ட மாட்டேன்
லாஜிக்குல மியூசிக் பண்ணி Pro Tool ஸ்ல மிக்ஸிங் பண்ணி
ஆராதனை வீரனா நீ பாடலாமே
இயேசுவே இங்கு எல்லா சபைக்கும் தேவைகள் தருவாரே
ஆளியில் ஜீவ அக்கின் ஊற்றி நிரப்புவார் இந்த நாளே
Automatic Vaazhkai Christian Song Lyrics in English
Uyirellaam Avarai Paadum
Unarvellaam Yesuvukaai – 2
1. Potti Pottu Vazhum Vazhkai
Ulagil Engum Nadakuthae
Pattam Pathavi Panathai Thedi Busy Vazhkaiyae
Anbai Thedi Vazhum Vazhkai Ulagil Indru Kaanavillai
Nammai Thedi Varuvar Yesu Jebithalae
Thevaigal Enn Devan Tharuvar
Kavalaigal Endrum Illai
Aaruthal Indrea Irangum
Vazhivilae Puthu Maatram
2. Automaetic Vazhgai Ithu
Robo Pola Vazamaten
Teachnology Kalam Ithu Matta Maten
Lagikku Music Panni Tool Ya Mixching Panni
Arathanai Veerana Nee Padalamae
Yesuvae Ingu Ella Sabikkum Thevaigal Tharuvarae
Aaviyil Jeeva Akkini Ootri Nirapuvar Intha Nalae
Keyboard Chords for Automatic Vaazhkai
Comments are off this post