Avar Naamatha Sollu Christian Song Lyrics

Artist
Album

Avar Naamatha Sollu Paavatha Vellu Yesuvidam Vanthu Nillu Tamil Christian Song Lyrics From the Album Yadah Vol 2 Sung By. A.J.I. Sam.

Avar Naamatha Sollu Christian Song Lyrics in Tamil

Pre-Chorus

அவர் நாமத்த சொல்லு பாவத்தை வெல்லு
இயேசுவிடம் வந்து நில்லு
சாபத்த உடச்சு தள்ளு
தருவார் தருவார் வெற்றி
நிச்சயம் தருவார் வெற்றி
ஒரு வழியாய் வந்தவேன் ஏழு வழியா ஓடுவான்
அவர் நாமம் சொல்லும்போது
இயேசு நாமம் சொல்லும் போது

Verse 1

யோசேப்பு போல பாவத்திற்கு விழகி
ஓடு ஓடு நீக்காம ஓடு

Verse 2

தாவீத போல அவர் நாமத்திற்காய் நில்லு
எதிரி சிதறி ஓடிடுவான்

Avar Naamatha Sollu Christian Song Lyrics in English

Pre-Chorus

Avar Naamatha Sollu Paavatha Vellu
Yesuvidam Vanthu Nillu
Sabatha Udachi Thallu
Tharuvar Tharuvar Vetri
Nichayam Tharuvar Vetri
Oru Valiya Vanthavan Ezhu Valiya Oduvan
Avar Naamam Sollum Pothae
Yesu Naamam Sollum Pothae

Verse 1

Yoseppu Pola Pavathirku Vilagi
Odu Odu Nirkama Odu

Verse 2

Thaveetha Pola Avar Namathirkai Nillu
Ethiri Sithari Odiduvaan

Keyboard Chords for Avar Naamatha Sollu

Other Songs from Yadah Vol 2 Album

Comments are off this post