Azhagae Azhagae Lyrics
Azhagae Azhagae Ummai Pola Yarum Ilayae Vakkil Neer Vallavar Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Tenny Jinans John.
Azhagae Azhagae Christian Song Lyrics in Tamil
அழகே அழகே – 3
உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே – 2
வாக்கில் நீர் வல்லவர்
அறிவில் நீர் உயர்ந்தவர்
அழகில் நீர் சிறந்தவர்
உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே – 2
வர்ணிக்க வார்த்தை போதாதே
வர்ணிக்க வார்த்தை இல்லையே – 2
உங்க முகத்தைப் பார்க்கணும்
உம்மை உற்றுப் பார்க்கணும்
உம் கண்களைக் கண்டு
பிரமித்துப் போகனும் – 2
என்னைக் கண்ட கண்கள் அது
எப்போதும் நோக்கினது
உந்தன் அழகில் வியந்து போய்
என்னை மறக்கணும் – 2 – அழகே
இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே – 2
யெஷுவா யெஷுவா யெஷுவா
உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே – 2
Azhagae Azhagae Christian Song Lyrics in English
Azhagae Azhagae – 3
Ummai Pola Yarum Ilayae – 2
Vakkil Neer Vallavar
Arivil Neer Uyarndhavar
Azhagil Neer Sirandhavar
Ummai Pola Yarum Ilayae – 2
Varnikka Varthai Podhadhae
Varnikka Varthai Ilayae – 2
Unga Mugathai Parkanam
Ummai Uttru Parkanam
Um Kangalai Kandu
Brehmithu Poganam – 2
Ennai Kanda Kangal Adhu
Epoldhum Nokinadhu
Undhan Azhagil Viyandhu Poi
Ennai Marrakanam – 2 – Azhagae
Yesuvae Yesuvae Yesuvae
Ummai Pola Yarum Ilayae – 2
Yeshuva Yeshuva Yeshuva
Ummai Pola Yarum Ilayae – 2
Comments are off this post