Azhagiley Ummaipola Lyrics
Azhagiley Ummaipola Song Lyrics in Tamil
அழகிலே உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே
இவ்வுலகிலே உம் அன்பிற்கு நிகர் யாரும் இல்லையே – 2
உம் அன்பு போதுமே என்றென்றும் தாங்குமே-2
1. நான் நடந்து போகும் பாதையில்
நீர் நடத்தி வருகிறீர்
நான் களைத்துப்போன வேளையில்
உம் கிருபை தருகிறீர் – 2
உம் அன்பு போதுமே என்றென்றும் தாங்குமே – 2
2. தொலைந்த போன என்னையும்
நீர் தேடி வருகிறீர்
என்னை மீட்டெடுத்த மகிழ்ச்சியை
உம் தோளில் சுமக்கின்றீர் – 2
உம் அன்பு போதுமே என்றென்றும் தாங்குமே – 2
Azhagiley Ummaipola Song Lyrics in English
Azhagiley Ummaipola Yaarum Illayeah
Ivulagiley Um Anbirku Nigar Yaarum Illayeah – 2
Um Anbu Pothumey Endrendrum Thaangumey – 2
1. Naan Nadanthu Pogum Paadhaiyil
Neer Nadathi Varugireer
Naan Kalaithu Pona Veylayil
Um Kirubai Tharugireer – 2
Um Anbu Pothumey Endrendrum Thaangumey – 2
2. Tholaindhu Pona Ennaiyum
Neer Theidi Varugireer
Ennai Meetadutha Magilchiyai
Um Thozhlil Sumakireer – 2
Um Anbu Pothumey Endrendrum Thaangumey – 2
Comments are off this post