Balamum Alla Barakkaramam Alla – Amos Karthik Song Lyrics

Balamum Alla Barakkaramam Alla Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Pr.Amos Karthik, Pr.Joel Thomas Raj

Balamum Alla Barakkaramam Alla Christian Song Lyrics in Tamil

பலமும் அல்ல‌ பராக்கிரமம் அல்ல
ஆவியினாலே எல்லாமே ஆகும்
நீர் சொல்ல ஆகும் கட்டளையிட நிற்கும்
உம்மாலே ஆகாத காரியம் உண்டோ – 2

உலர்ந்த எலும்புகள் உயிருடன் எழும்பும்
உன்னத சேனையாய் காலூன்றி நிற்கும் -2
ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
நிறைவேற்றுமே உம்‌ வார்த்தையைகளை -2 — …பலமும் அல்ல‌…

உலகமெல்லாம் இனி கலக்கப்படும்
எங்கள் நிழல் பட்டதும்
அற்புதங்கள் நிகழும் -2
பொய் சிங்கங்களின் வாய்கள்
கட்டடப்படும்
இருளின் ஆளுகையெல்லாம் பரிகரிக்கப்படும் -2 …ஊற்றிடுமே…

கட்டுகளெல்லாம் நொடியில் அவிழ்க்கப்படும்
சாபங்களெல்லாம் முற்றும் மாறிப்போகும் – 2
தேவார்த்தை எங்கும் பிரபலமாகும்
தேவமகிமை என்றும் வெளியரங்கமாகும் –
இயேசுவின் நாமம் எங்கும் பிரபலமாகும்
இயேசுவின் மகிமை என்றும் வெளியரங்கமாகும்.. – ஊற்றிடுமே…

Balamum alla Barakkaramam alla Christian Song Lyrics in English

Balamum alla Barakkaramam alla
Aaviyinaale aagum
Neer solla aagum Kaddalaiyida nirkum
Ummale aagatha kaariyam undo – 2

Ularntha elumpugal uyirudan ezhumpum
Unnatha senaiyai kaalundri nirkum – 2

Ootridume um vallamaiyai
Niraivetrume um vaarthaigalai – 2 – Balamum alla…

Ulagamellaam ini kalakkappadum
Engal nizhal pattathum
Arputhangal nikazhum – 2
Poi singangalin vaaigal
Kattapadum
Irulin aalukaiyellaam parikarikkappadum – 2- Ootridume…

Kattugalellaam nodiyil avizhkkappadum
Saapangalellaam muttrum maarippogum – 2
Deva vaarthathai engum pirapalamagum
Deva magimai endrum veliyarangamaagum –
Iyesuvin naamam engum pirapalamaagum
Iyesuvin magimai endrum veliyarangamaagum – Ootridume…

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post