Bavani Selgirar Rasa Christian Song Lyrics
Bavani Selgirar Rasa Naam Paatip Pukalvom, Naesaa Avanithanilae Mari Mael Aeri Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Jollee Abraham.
Bavani Selgirar Rasa Christian Song Lyrics in Tamil
பவனி செல்கிறார் ராசா -நாம்
பாடிப் புகழ்வோம், நேசா!
அவனிதனிலே மறி மேல் ஏறி
ஆனந்தம் பரமானந்தம்,-
1. எருசலேமின் பதியே நரர்
கரிசனையுள்ள நிதியே
அருகில் நின்ற அனைவர் போற்றும்
அரசே, எங்கள் சிரசே !
2. பன்னிரண்டு சீடர் சென்று நின்று
பாங்காய் ஆடைகள் விரிக்க,
நன்னயம்சேர் மனுவின் சேனை
நாதம் கீதம் ஒத.-
3. குருத்தோலைகள் பிடிக்க, பாலர்
கும்பல் கும்பலாக நடக்க,
பெருத்த தொனியாய் ஒசன்னாவென்று
போற்ற மனம் தேற்ற
Bavani Selgirar Rasa Christian Song Lyrics in English
Pavani Selkiraar Raasaa -Naam
Paatip Pukalvom, Naesaa!
Avanithanilae Mari Mael Aeri
Aanantham Paramaanantham,-
1. Erusalaemin Pathiyae Narar
Karisanaiyulla Nithiyae
Arukil Ninta Anaivar Pottum
Arase, Engal Sirase !
2. Panniranndu Seedar Sentu Nintu
Paangaay Aataikal Virikka,
Nannayamser Manuvin Senai
Naatham Geetham Otha.-
3. Kuruththolaikal Pitikka, Paalar
Kumpal Kumpalaaka Nadakka,
Peruththa Thoniyaay Osannaaventu
Potta Manam Thaetta
Comments are off this post