Belan Ondrum Illai Deva Lyrics
Belan Ondrum Illai Deva Um Aaviyaal Pelappaduththum Saththuvam Illaatha Enakku Tamil Christian Song Lyrics Sung By. En Meetpar.
Belan Ondrum Illai Deva Christian Song in Tamil
பெலன் ஒன்றும் இல்லை தேவா
உம் ஆவியால் பெலப்படுத்தும்
சத்துவம் இல்லாத எனக்கு
உம் சத்துவம் தந்தருளும்
1. மானின் கால்களைப் போல
என் கால்களை பெலப்படுத்தும்
நூனின் குமாரனைப் போல
என்னையும் பெலப்படுத்தும்
2. சாத்தானை ஜெயிக்க பெலன் தாரும்
சோதனை வெல்ல உதவும்
மாய உலகத்தை ஜெயிக்க
என்னையும் பெலப்படுத்தும்
3. சோர்வுற்ற நேரங்களில் எல்லாம்
வழுவாமல் காத்து நடத்தும்
கழுகு போல் செட்டைகள் அடித்து
உயரே எழும்ப செய்யும்
Belan Ondrum Illai Deva Christian Song in English
Pelan Ontum Illai Thaevaa
Um Aaviyaal Pelappaduththum
Saththuvam Illaatha Enakku
Um Saththuvam Thantharulum
1. Maanin Kaalkalaip Pola
En Kaalkalai Pelappaduththum
Noonin Kumaaranaip Pola
Ennaiyum Pelappaduththum
2. Saaththaanai Jeyikka Pelan Thaarum
Sothanai Vella Uthavum
Maaya Ulakaththai Jeyikka
Ennaiyum Pelappaduththum
3. Sorvutta Naerangalil Ellaam
Valuvaamal Kaaththu Nadaththum
Kaluku Pol Settakal Atiththu
Uyarae Elumpa Seyyum
Comments are off this post