Berakavil Kooduvom Karthar
Berakavil Kooduvom Karthar Peraakkaavil kooduvom Karththar nallavar tamil christian song lyrics from the album Jebathotta Jeyageethangal Vol 20 Song sung by Father S.J. Berchmans.
Berakavil Kooduvom Karthar Song Lyrics in English
Berakavil Kooduvom Karthar
Peraakkaavil kooduvom
Karththar nallavar – entu
Paaduvom paaduvom
1. Ethiriyai muriyatiththaar paaduvom
Ithuvarai uthavi seykiraar paaduvom
2. Namakkaay yuththam seythaar paaduvom
Naalellaam paathukaaththaar paaduvom
3. Ilaippaaruthal thanthaar paaduvom
Ithayam makilach seythaar paaduvom
4. Samaathaanam thanthaarae paaduvom
Santhosham thanthaarae paaduvom
5. Yekovaa mekkaathees sthoththiram
Parisuththam tharukireer sthoththiram
6. Yekovaa sitkaenu sthoththiram
Engal neethiyae sthoththiram
7. Yekovaa osenu sthoththiram
Uruvaakkum theyvamae sthoththiram
Berakavil Kooduvom Karthar Song Lyrics in Tamil
பெராக்காவில் கூடுவோம்
கர்த்தர் நல்லவர் – என்று
பாடுவோம் பாடுவோம்
1. எதிரியை முறியடித்தார் பாடுவோம்
இதுவரை உதவி செய்கிறார் பாடுவோம்
2. நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பாடுவோம்
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடுவோம்
3. இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடுவோம்
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடுவோம்
4. சமாதானம் தந்தாரே பாடுவோம்
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்
5. யெகோவா மெக்காதீஸ் ஸ்தோத்திரம்
பரிசுத்தம் தருகிறீர் ஸ்தோத்திரம்
6. யெகோவா ஸிட்கேனு ஸ்தோத்திரம்
எங்கள் நீதியே ஸ்தோத்திரம்
7. யெகோவா ஓசேனு ஸ்தோத்திரம்
உருவாக்கும் தெய்வமே ஸ்தோத்திரம்
Comments are off this post