Bhayamillai Song Lyrics
Bhayamillai Bhayamillai Yesu Enodu Jeyam Tharuwar Jeyam Tharuwar En Yesu Tamil Christian Song Lyrics From the Album Rinnah Vol 3 Sung by. R.J.Moses.
Bhayamillai Christian Song Lyrics in Tamil
பயம் இல்லை பயம் இல்லை இயேசு என்னோடு
ஜெயம் தருவார் ஜெயம் தருவார் என் இயேசு
1. பயம் இல்லையே எனக்கு பயம் இல்லையே
இயேசு என்னோடு இருப்பதினால் – 2
என் முன்னும் பின்னும் என் அருகிலும்
நீர் என்றும் இருக்கிறீர் – 2
பயம் இல்லையே (எனக்கு) பயம் இல்லையே
இயேசு என்னோடு இருப்பதினால் – 2
2. இருளில் இருந்த என் வாழவை
வெளிச்சமாக மாற்றினீரே – 2
பயம் இல்லையே நீர் இருப்பதினால்
உம்மாலே நான் என்றும் ஜெயம் பெறுவேன் – 2
பயம் இல்லையே எனக்கு பயம் இல்லையே
இயேசு என்னோடு இருப்பதினால் – 2
3. தனிமையில் தலாடின என்னை
தயவாய் தங்கி வந்தவரே – 2
பயம் இல்லையே நீர் இருப்பதினால்
எனக்காக யுத்தம் செய்து ஜெயம் தருவீர் – 2
பயம் இல்லையே எனக்கு பயம் இல்லையே
இயேசு என்னோடு இருப்பதினால் – 2
Bhayamillai Christian Song Lyrics in English
Bayam Illai Bayam Illai Yesu Enodu
Jeyam Tharuwar Jeyam Tharuwar En Yesu
1. Bayam Ilaye Enaku Bayam Ilaye
Yesu Enodu Irupadhinaal – 2
En Munum Pinum En Arugilum
Neer Endrum Irukirear – 2
Bayam Ilaye (Enaku) Bayam Ilaye
Yesu Enodu Irupadhinaal – 2
2. Irulil Iruntha En Vaazhwai
Velichamaaga Maatrineerea – 2
Bayam Ilaye Neer Irupathinaal
Ummaley Naan Endrum Jeyam Peruvean – 2
Bayam Ilaye Enaku Bayam Ilaye
Yesu Enodu Irupadhinaal – 2
3. Thanimayil Thalaadina Enai
Thayawaai Thangi Wanthawarea – 2
Bayam Ilaye Neer Irupathinaal
Enakaaga Yutham Seithu Jeyam Tharuweer – 2
Bayam Ilaye Enaku Bayam Ilaye
Yesu Enodu Irupadhinaal – 2
Comments are off this post