Bro.Rajeiv – Thuthikkum Naavukku Song Lyrics

Thuthikkum Naavukku Christian Song Lyrics in Tamil and English From GSM Tamil Christian Worship Song Sung By. Bro.Rajeiv

Thuthikkum Naavukku Christian Song Lyrics in Tamil

துதிக்கும் நாவுக்கு துன்பம் இல்லை – என்றும்
ஜெபிக்கும் ஜனத்திற்கு தோல்வி இல்லை
ஜெபங்களை கேட்பவர் உயிருள்ள தேவனே
துதிகளை நுகர்பவர் என்றும் வாழும் தேவனே

உம்மை தினம் நோக்கி எம்மை தினம் தாழ்த்தி
தரை மட்டும் பணிந்து தொழுகிறோம்…..
உம்மை தினம் உயர்த்தி துதிகனம் செலுத்தி
நன்றியுடன் வந்து ஜீவபலியாகிறோம்

ஜெபங்களை கேட்பவர் உயிருள்ள தேவனே
துதிகளை நுகர்பவர் என்றும் வாழும் தேவனே

உந்தன் திருச்சமுகம் தினம் தினம் தேடி
நாடி ஓடி வருவோர் காணுவார் மகிழ்ச்சியே
இயேசுவோடு வாழ இயேசுவுக்காய் வாழ்வோம்
அவர் பணி செய்தால் மகிமையே…….

ஜெபங்களை கேட்பவர் உயிருள்ள தேவனே
துதிகளை நுகர்பவர் என்றும் வாழும் தேவனே

Thuthikkum Naavukku Christian Song Lyrics in English

Thuthikkum Naavukku thunpam illai -Endrum
Jepikkum janaththirku tholvi illai
Jebangalai ketpavar uyirulla trhevane
Thuthigalai nugarpavar endrum vaazhum thevane

Ummai thinam nokki Emmai thinam thaazhththi
Tharai mattum paninthu thozhukirom
Ummai thinam uyarththi thuthikanam seluththi
Nandriyudan vanthu jeeva paliyaakirom

Jebangalai ketpavar uyirulla trhevane
Thuthigalai nugarpavar endrum vaazhum thevane

Unthan thirusamugam thinam thinam thedi
Naadiodi varuvor kaanuvaar magizhchchciye
Iyesuvodu vaazha iyesuvukkaai vaazhvom
Avar pani seithaal magimaiye..

Jebangalai ketpavar uyirulla trhevane
Thuthigalai nugarpavar endrum vaazhum thevane

Other Songs from GSM Tamil Christian Worship Song Album

Comments are off this post