Chellamma – Moses Raja Sekar Song Lyrics

Chellamma Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Moses Raja Sekar

Chellamma Christian Song Lyrics in Tamil

வாழ்க்கையில நிம்மதியில்ல சின்னம்மா – பல
துன்பங்கள் அனுபவிக்கிறேன் செல்லம்மா – 2
என்னால தாங்க முடியல இதில்
மீள முடியல – 2
இயேசுவிடம் ஓடி வந்தேன் செல்லம்மா

காத்து கருப்பு மாய மந்திரம் சின்னம்மா
இராத்திரியிலே தூக்கம் வரல செல்லம்மா – 2
தீய சக்திகளை அழிக்கும் தெய்வம் – 2
இயேசுதான்னு தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்
செல்லம்மா இனி அவரையே
நம்பி வாழ்வோம் சின்னம்மா

வெயில் என் மேல் பட்டவுடன்
கருப்பாநா போயிட்டேன்னு
வெறுப்பா பார்க்காம
விருப்பப்பட்டாரு – 2
அறுப்பு காலத்துல வரப்புல நடக்கையில -2
பாதம் கல்லில் இடறாமல் தாங்கி சென்றாரு
எனை பிரியமே ரூபவதியே என்றழைச்சாரு

பானையிலே சோறெடுத்து
பாதையிலே போற பொண்ணு – 2
பக்க பலமா இயேசுயிருக்கார்
பயந்து விடாதே உன்
அக்கம் பக்கம் ஆபத்தான்னு
கலங்கி விடாதே

Chellamma Christian Song Lyrics in English

Vaazhkkaila nimmathiyilla chinnamma – pala
Thunpangal anupavikkiren chellamma – 2
Ennaala thanga mudiyala ithil
Meela mudiyala – 2
Iyesuvidam odi vanthen chellamma

Kaathu karuppu maaya manthiram chinnamma
Irathiriyile thookkam varala Chellamma
Theeya sakthigalai azhikkum theivam – 2
Iyesuthannu therinchukitten
Chellamma ini avaraiye
Nampi vaazhvom chinnamma

Veyil en mel pattavudan
Karuppanaa poyittenu
Veruppaa parkkaama
Viruppapattaaru – 2
Aruppu kalaththula varappula nadakkaiyila – 2
Paatham kallil idaraamal thaangi sendraaru
Enai piriyame roopavathiye endrazhaichcharu

Paanaiyile soreduththu
Paathaiyile pora ponnu – 2
Pakka palamaa iyesuyirukkaar
Payanthu vidaathe un
Akkam pakkam aapaththaannu
Kalangi vidaathe

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post