Chinna Chittu Kuruviye Song Lyrics
Chinna Chittu Kuruviye Unnai Santhoshamaai Padachchathu Yaaru? Song Lyrics in Tamil and English Sung By. Esther Baby.
Chinna Chittu Kuruviye Christian Song Lyrics in Tamil
சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே (2)
உன்னை சந்தோஷமாய் படைச்சது யாரு
அங்குமிங்கும் பறந்துகிட்டு
ஆனந்தமாய் பாடுறீயே – உன்னை
அழகாக படைச்சது யாரு
1. ஐயோ ஐயோ இது தெரியாதா
ஒரு ஆண்டவர் எனக்கு மேலே இருக்கிறார்
உண்ண உணவும் கொடுக்கிறார்
உறங்க இடமும் கொடுக்கிறார் இந்த
உலகத்தையே படைச்சும் இருக்கிறார்
2. சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே (2) – உன்
சிறகை எனக்கு தந்திடுவாயா
உன்னைப் போல பாடிக்கிட்டு
உல்லாசமாய்ப் பறப்பதற்கு ஒரு
உதவி என்னக்கு செய்திடுவாயா
3. ஐயோ இனிமே அப்படிக் கேட்காதே
அந்த ஆண்டவர் கேட்டா கோபிச்சுக்குவாரு
எங்களைக் காக்கிற ஆண்டவர்
உங்களைக் காப்பது இல்லையா – அட
உங்களைத்தானே ரொம்பவும் நேசிக்கிறார்
4. ஆமாம் சிட்டுக் குருவியே (2)
இது மனுஷங்களுக்கு புரியவில்லையே
உங்களைக் காக்கிற ஆண்டவர்
எங்களைக் காக்க மாட்டாரோ
இந்த உண்மையும் ஏனோ தெரியவில்லையே
ல…ல…ல…ல…ல…ல…
Chinna Chittu Kuruviye Christian Song Lyrics in English
Chinna Chittu Kuruviyae (2)
Unnai Santhoshamaai Padachchathu Yaaru?
Angum Ingum Paranthukkittu
Aananthamaai Paaduriyae -Unnai
Azakaaka Padachchathu Yaaru?
1. Aiyo Aiyo Ithu Theriyaathaa ? – Oru
Aandavar Enakku Maelae Irukkiraar
Unna Unavum Kodukkiraar
Uranga Idamum Kodukkiraar -Intha
Ulagaththaiyae Padachchum Irukkiraar
2. Chinna Sittu Kuruviyae (2) -Un
Siragai Enakku Thanthiduvaayaa?
Unnai Pola Paadikkittu
Ullaasamaai Parappatharkku -Intha
Uthavi Enakku Seithiduvaayaa?
3. Aiyo Aiyo Appadi Kaetkaathae
Antha Aandavar Kaettaa Kobisukkuvaaru
Engalai Kaakkira Aandavar
Ungalai Kaappathu Illaiyaa – Ada
Ungalaithaane Rombavum Naesikkiraar
4. Aamaam Sittu Kuruviyae (2)
Ithuvum Enakku Puriyavillaiyae
Ungalai Kaakkira Aandavar
Engalai Kaakka Maattaaro
Intha Unmaiyum Aeno
Theriyavillaiyae – La …La…La…La…
Keyboard Chords for Chinna Chittu Kuruviye
Comments are off this post